• Quay Thuoc Thang Xoan 03
  • Quay Thuoc Thang Xoan 02
  • Quay Thuoc Thang Xoan 01
  • Quay Thuoc Thang Xoan 04

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế nội thất quầy thuốc Thắng Xoan

  • Chủ Đầu tư: Anh Thắng
  • Địa chỉ: Thanh Xuân, Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ melamine An Cường cốt xanh chống ẩm, với tone màu chủ đạo bao gồm trắng và xanh. Kết hợp với hệ thống cửa kính và đèn led chiếu sáng
  • Diện tích: 18 m2
  • Thời gian: 07 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Với diện tích mặt bằng 18m2, làm sao để tạo dựng nhà thuốc chuyên nghiệp, đạt chuẩn GPP. Với những KTS giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của HPDecor, chỉ sau 5 – 7 ngày, bạn sẽ sở hữu ngay bản thiết kế nhà thuốc ấn tượng, đáp ứng tiêu chuẩn GPP với kinh phí rẻ nhất. Dự án thiết kế quầy thuốc Thắng Xoăn do anh Thắng làm chủ đầu tư là một minh chứng điển hình.

Quay Thuoc Thang Xoan 01
Tổng thể thiết kế quầy thuốc Thắng Xoan đạt chuẩn GPP

Để tạo nên một mẫu quầy thuốc GPP đẹp, kiến trúc sư thực hiện cần phải là người am hiểu các tiêu chuẩn trong thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP. Đội ngũ KTS HPDecor đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nhà thuốc với hàng trăm dự án đã thực hiện thành công, được khách hàng đánh giá cao.

Vì vậy mà ngay sau khi trao đổi với chủ đầu tư quầy thuốc Thắng Xoăn về danh mục sản phẩm và khảo sát mặt bằng, KTS HPDecor đã nhanh chóng bắt tay vào làm việc để mang đến cho khách hàng mẫu thiết kế nhà thuốc ấn tượng nhất.

Quay Thuoc Thang Xoan 04
Thiết kế quầy thuốc Thắng Xoăn nổi bật với gam màu trắng – xanh chủ đạo

Nhìn từ bên ngoài vào, có thể thấy được sự hài hòa và chuyên nghiệp của quầy thuốc Thắng Xoăn. 2 gam màu chủ đạo của cửa hàng là trắng sứ và xanh lá cây – mang đậm dấu ấn của ngành Y tế. Điểm xuyết là các chi tiết màu đỏ tạo sự nổi bật và bắt mắt hơn.

Dù mặt bằng khiêm tốn nhưng với sự bố trí các quầy thuốc khoa học, chuyên nghiệp đã tạo nên không gian thoáng đãng, sáng sủa giúp khách hàng thoải mái và thuận tiện hơn khi mua thuốc.

Quay Thuoc Thang Xoan 02
Nội thất trong quầy thuốc Thắng Xoăn được thiết kế và bố trí hợp lý trên mặt bằng 18m2

Các tủ trưng bày thuốc được thiết kế nhiều ngăn nhỏ giúp phân loại sản phẩm chuyên nghiệp, thuận tiện cho việc tìm kiếm và lấy thuốc của dược sĩ. Để tận dụng diện tích của hàng, quầy thuốc được thiết kế cao sát trần nhà và bố trí sát tường.

HPDecor cũng rất tinh tế khi bố trí bàn tư vấn ở khu vực trung tâm để thuận tiện trong việc tư vấn, thăm hỏi sức khỏe và trao đổi thông tin với khách hàng.

Quay Thuoc Thang Xoan 03
Thiết kế quầy thuốc Thắng Xoăn đáp ứng tiêu chuẩn GPP

Vật liệu được lựa chọn để thi công nội thất quầy thuốc Thắng Xoăn là gỗ melamine An Cường cốt xanh chống ẩm, đáp ứng tiêu chuẩn bảo quản thuốc. Kết hợp với hệ thống cửa kính trong suốt và đèn led thể hiện rõ sản phẩm đang trưng bày bên trong.

Anh Thắng sau khi nhận được mẫu thiết kế quầy thuốc GPP của HPDecor đã rất hài lòng và yêu cầu thi công ngay để kịp với kế hoạch khai trương. HPDecor hy vọng quầy thuốc của anh sẽ gây ấn tượng mạnh và nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Tham khảo thêm: Thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP của Bộ Y Tế