• Nha Thuoc Minh Chau 03
  • Nha Thuoc Minh Chau 02
  • Nha Thuoc Minh Chau 01
  • Nha Thuoc Minh Chau 04

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế nội thất nhà thuốc Minh Châu

  • Chủ Đầu tư: Chị Tuyết
  • Địa chỉ: Số 5, ngõ 466 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ melamine An Cường cốt xanh chống ẩm, với tone màu chủ đạo bao gồm trắng và xanh. Kết hợp với hệ thống cửa kính và đèn led chiếu sáng
  • Diện tích: 15 m2
  • Thời gian: 07 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Bài liên quan: Thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP của Bộ Y Tế

Yêu cầu trong thiết kế thi công nhà thuốc hiện nay là phải đạt chuẩn GPP để mang đến niềm tin và sự an tâm cho người tiêu dùng. Nắm rõ các tiêu chí trong thiết kế quầy thuốc GPP, tất cả các dự án nhà thuốc do HPDecor thực hiện đều đảm bảo tiêu chuẩn này. Dự án thiết kế nhà thuốc Minh Châu là 1 minh chứng điển hình. Dù chỉ có diện tích mặt bằng 15m2 nhưng KTS HPDecor đã bố cục nội thất rất khoa học, chuyên nghiệp; phối màu tinh tế để tạo nên 1 không gian quầy thuốc GPP đẹp, hiện đại.

Nha Thuoc Minh Chau 04
Thiết kế mặt tiền nhà thuốc Minh Châu

Nhà thuốc Minh Châu có thiết kế mặt tiền, biển hiệu đơn giản theo đúng tiêu chí của một nhà thuốc với đầy đủ các hình ảnh, thông tin cần có để giúp khách hàng nắm bắt được những sản phẩm được bày bán bên trong.

Mặt tiền cửa hàng cũng có phối màu thống nhất với nội thất bên trong là trắng sứ và xanh lá cây. Đây cũng là 2 gam màu chủ đạo khi thiết kế thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP, vừa thể hiện đặc trưng sản phẩm kinh doanh vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ.

Nha Thuoc Minh Chau 01
Nội thất trong nhà thuốc Minh Châu được bố trí hợp lý trên mặt bằng 15m2

Vì diện tích mặt khá nhỏ nên HPDecor đã tận dụng toàn bộ 4 mặt tường để bố trí nội thất, chừa lại lối đi rộng rãi ở khu vực trung tâm để thuận tiện cho khách hàng khi mua thuốc.

Nha Thuoc Minh Chau 02
Tủ thuốc trong nhà thuốc Minh Châu được gia công từ Gỗ melamine An Cường cốt xanh chống ẩm

Các quầy thuốc được thiết kế với chiều cao kịch trần, chia thành nhiều ô nhỏ giúp phân loại sản phẩm dễ dàng và tăng không gian lưu trữ, trưng bày sản phẩm. Quầy thuốc tích hợp quầy thành toán – tư vấn có chiều cao thấp hơn để thuận tiện cho dược sĩ khi nói chuyện, trao đổi với khách hàng.

Nha Thuoc Minh Chau 02
Tủ thuốc trong nhà thuốc Minh Châu được gia công từ Gỗ melamine An Cường cốt xanh chống ẩm

Tủ trưng bày thuốc được gia công từ vật liệu gỗ melamine An Cường cốt xanh chống ẩm có độ bền cao, giúp bảo quản thuốc được tốt hơn. Kết hợp với hệ thống cửa kính trong suốt và đèn led chiếu sáng giúp dược sĩ dễ dàng quan sát và nhanh chóng tìm kiếm được loại thuốc đang cần.

Hệ thống tủ dưới được thiết kế cánh kín phù hợp lưu trữ các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng chưa bày bán và các hóa đơn nhập – bán hàng

Nha Thuoc Minh Chau 05
Nhà thuốc Minh Châu cắt băng khai trương cửa hàng

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nhà thuốc GPP, quầy thuốc GPP, hãy liên hệ HPDecor để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất.