• Thiet-ke-shop-my-pham-cao-cap-2
  • Thiet-ke-shop-my-pham-cao-cap-1

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế shop mỹ phẩm cao cấp

  • Chủ Đầu tư: Anh Quang
  • Địa chỉ: Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn Pu kết hợp kính việt Nhật, tranh mika phát sáng, bên trong tủ có đèn led chiếu sáng
  • Diện tích: 80 m2
  • Thời gian: 10 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Đến với HPDecor, anh Quang – chủ đầu tư muốn thay đổi diện tích cửa hàng 80m2 của mình thành một cửa hàng mua sắm mỹ phẩm phong cách thanh lịch, gần gũi hơn với khách hàng.. Không phụ lòng tin tưởng từ anh, các kiến trúc sư tại HPDecor đã cho ra bản thiết kế vô cùng bắt mắt. Dưới đây là một số thông tin của dự án thiết kế shop mỹ phẩm Hanh Diep (80m2) cao cấp tại Hà Nội, các bạn cùng tham khảo nhé!

> Xem thêm: Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp

Lựa chọn tone màu thiết shop Hanh Diep

Mẫu thiết kế nội thất shop mỹ phẩm Hanh Diep với diện tích hơn 80m2 tại Hà Nội với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chúng tôi lựa chọn gam màu chính tươi sáng gồm trắng và be gợi mở không gian hoáng đãng và rộng rãi. Từ nội thất cho đến sơn tường đều sử dụng phối màu chung để tạo sự đồng nhất tuyệt đối.

Bố cục nội thất shop mỹ phẩm Hanh Diep

Nhận thấy ưu điểm khi thiết kế shop mỹ phẩm Hanh Diep chính là không gian, chúng tôi đưa ra bố cục cửa hàng hợp lý để thể đáp ứng nhu cầu trưng bày hàng ngàn các loại mỹ phẩm đa dạng nguồn gốc xuất xứ. Thay vì sử dụng bàn thu ngân tại đặt góc cửa hàng như những thiết kế shop khác, chúng tôi đặt bàn thu gân áp sát tường, chính giữa khoảng tường dài.

thiết kế thi công nội thất trọn gói
Bố cục nội thất shop mỹ phẩm Hanh Diep

Nhằm hướng đến một thiết kế cửa hàng mỹ phẩm thanh lịch, HPDecor đã sử dụng các món đồ nội thất có kiểu dáng tinh tế, chuyên nghiệp. Trên mỗi hệ tủ mỹ phẩm là bộ chữ mica phát sáng phân loại theo thương hiệu. Không chỉ vậy, dưới mỗi tủ đều có các ngăn kéo lớn thuận lợi cất trữ hàng và có thể cất gọn những món đồ chưa cần bày bán.

Chất liệu thực hiện dự án shop mỹ phẩm

Kệ trưng bày sử dụng trong thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Hanh Diep được thiết kế với thung cánh gỗ và các đợt gỗ bằng MDF phun sơn Pu kết hợp kính việt Nhật, bên trong tủ có đèn led chiếu sáng. Khác với các tủ chất liệu khung sắt sơn tĩnh điện, hệ kệ gỗ mang tới sự gần gũi và tiết kiệm chi phí thực hiện hơn.

Thiet-ke-shop-my-pham-cao-cap-1
Hình ảnh thi công nội thất shop mỹ phẩm Hanh Diep

Trên đây là mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Hanh Diep (80m2) cao cấp tại Hà Nội đã thực hiện tại Trung Hòa – Cầu Giấy cùng chủ đầu tư là anh Quang. Hy vọng, bài viết này đã gợi mở cho bạn một ý tưởng mới khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng. Hãy gọi cho đội ngũ HPDecor.vn chúng tôi ngay hôm nay qua hotline để được các chuyên viên tư vấn và báo giá nhé!

>>> Tham khảo thêm các dự án 120m2!