Mẫu nội thất cửa hàng mỹ phẩm diện tích nhỏ đẹp ấn tượng

Bạn đang có ý định mở cửa hàng bán kinh doanh mỹ phẩm, với diện tích mà mặt bằng nhỏ bạn đang băn khoăn chưa biết thiết kế như thế nào cho phù hợp? Với những hình ảnh và thông tin dự án dưới đây chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn tự tin để có thể có được một cửa hàng đẹp như ý muốn.

Đặc thù của các sản phẩm mỹ phẩm là nhỏ gọn và đòi hỏi sự sang trọng và thân thiện, bởi vậy việc thiết kế shop mỹ phẩm cũng không nhất thiết phải quá cầu kỳ và đồ sộ mà chúng ta hãy hướng đến sự đơn giản, nhẹ nhàng và pha thêm chút lãng mạn.

Maunoithatcuahangmyphamnhodep1
Maunoithatcuahangmyphamnhodep1

Với diện tích chỉ khoảng 30m2 song cửa hàng mỹ phẩm chị Oanh nhìn từ ngoài vào trông rất rộng và thoáng, không có quá nhiều đồ, chủ đạo chỉ gồm 2 dãy tủ kệ mỹ phẩm chạy dọc theo hai bên tường, kết hợp với một đảo nhỏ giữa nhà phía bên trong cửa hàng.

Maunoithatcuahangmyphamnhodep2
Maunoithatcuahangmyphamnhodep2

Màu sắc chủ đạo của cửa hàng là màu trắng và màu vân gỗ tạo cảm giác thoáng và gần gũi, ngoài ra buổi tối có thể sự dụng thêm đèn màu từ trần thạch cao sẽ làm cho không gian cửa hàng thêm phần lung linh và lãng mạn hơn.

Maunoithatcuahangmyphamnhodep3
Maunoithatcuahangmyphamnhodep3

Các dãy tủ mỹ phẩm sử dụng vật liệu gỗ MDF phủ melamine thân thiện với môi trường, nhẹ nhàng mà giá thành vừa phải phù hợp với điều kiện kinh doanh của cửa hàng. Các đợt ngang được sử dụng kính trắng Việt Nhật

Maunoithatcuahangmyphamnhodep4
Maunoithatcuahangmyphamnhodep4

Chúng tôi tin chắc khi bạn tham khảo qua mẫu dự án cửa hàng này bạn sẽ thấy rất hợp lý và hài lòng với cách bố trí của Kiến trúc sư, hãy liên hệ ngay với nội thất Hoàng Phát để được tư vấn tận tình nhất.

Vui lòng liên hệ: 0943 585 986 để được tư vấn!

Nhập Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi Email / Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo