Thi công shop bán hàng mỹ phẩm bao gồm những hạng mục nào?

Để góp phần cho việc bán hàng mỹ phẩm thành công bạn không chỉ dừng lại ở việc bán hàng online trên mạng mà bạn còn cần phải có shop hay cửa hàng giới thiệu sản phẩm cho khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng. Vì vậy bạn cần phải có mặt bằng và thi công nội thất shop mỹ phẩm đẹp, thu hút và hiện đại. Thi công shop bán hàng mỹ phẩm bao gồm những hạng mục nào

1.Thi công hệ thống tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp

Thiet-ke-shop-my-pham-35m2-1
“Tủ kệ mỹ phẩm sát tường giúp tiết kiệm diện tích”
Trong việc thi công shop mỹ phẩm đẹp không thể thiếu hệ thống tủ kệ bán hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp, tùy thuộc vào diện tích mặt bằng mà bạn cần bố trí các loại tủ kệ khác nhau, nếu chiều ngang của cửa hàng nhỏ bạn cần bố trí tủ kệ sát hai bên tường, sử dụng cánh kính lùa để tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Nếu không gian cửa hàng của bạn rộng hơn bạn cần tận dụng khoảng giữa nhà để đặt thêm những chiếc đảo nhỏ nhằm trưng bày các mẫu mỹ phẩm mới về hoặc kết hợp thêm các sản phẩm khác để kinh doanh. Tủ mỹ phẩm đẹp là loại tủ được làm từ gỗ MDF phủ Melamine chống xước hoặc sơn PU, màu sắc thường là màu trắng nổi bật hoặc kết hợp thêm một số màu như xanh, tím, hồng. Ngoài ra cần bố trí thêm các tranh ảnh điện sáng phía trên để tạo điểm nhấn và làm nổi bật thêm không gian cửa hàng.

2. Hệ thống ánh sáng

Thiet-ke-shop-my-pham-35m2-2
“Ánh sáng giúp sản phẩm trưng bày được sang trọng hơn và cửa hàng trở nên lung linh hơn”
Việc bố trí ánh sáng là điều rất quan trọng trong việc thi công shop bán hàng mỹ phẩm, ánh sáng được đặt trong tủ kệ trưng bày để góp phần tôn lên sự sang trọng cho sản phẩm trưng bày. Ngoài ra ánh sáng rọi từ trần nhà xuống sẽ giúp cho không gian chung của cửa hàng trở nên sáng sủa và lung linh hơn.

3. Hệ thống biển bảng quảng cáo

Thi-cong-shop-my-pham-xach-tay-3
Biên bảng quảng cáo nổi bật và có màu nên phù hợp màu nội thất shop
Biển bảng quảng cáo chính là yếu tố đập vào mắt đầu tiên khi khách hàng đến xem hàng và mua sắm, vì vậy biển hiệu cho shop mỹ phẩm cũng cần được chú trọng, sử dụng tông màu nền phù hợp với màu nội thất của bạn, chữ quảng cáo là chữ nổi, dễ đọc và thu hút.

4. Lựa chọn đơn vị thi công shop mỹ phẩm có uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hoàn thiện shop, showroom bán hàng đẹp, nội thất Hoàng Phát là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đội ngũ kỹ sư giỏi, là địa chỉ tin cậy để cho bạn gửi gắm trọn niềm tin.
HPdecor chân thành cảm ơn Anh/Chị đã ghé thăm website hpdecor.vn

Cập nhật lần cuối lúc 09:13, ngày 07/01/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.