• Cua-hang-may-tinh-mai-hoang-1
  • Cua-hang-may-tinh-mai-hoang-2
  • Cua-hang-may-tinh-mai-hoang-3
  • Cua-hang-may-tinh-mai-hoang-4

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế cửa hàng máy tính, phụ kiện tin học Mai Hoàng

  • Chủ Đầu tư: Anh Cường
  • Địa chỉ: Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ MFC( Melamine) chống xước kết hợp kính Việt Nhật 8mm, trong tủ có đèn LED phát sáng.
  • Diện tích: 30 m2
  • Thời gian: 07 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Cửa hàng máy tính Mai Hoàng của anh Cường chuyên kinh doanh các sản phẩm máy tính laptop, PC và phụ kiện tin học, đây là những mặt hàng cạnh tranh trên thị trường nên anh Cường yêu cầu việc thiết kế nội thất cửa hàng phải thực sự nổi bật, thu hút và đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Tiếp nhận thông tin từ anh Cường, KTS nội thất Hoàng Phát đã trực tiếp qua để đo đạc, khảo sát và lên hình ảnh 3D, bản vẽ kỹ thuật cũng như đưa ra các phương án về vật liệu, màu sắc để mang đến một thiết kế cửa hàng máy tính theo phong cách trang nhã, hiện đại, phù hợp nhằm tôn lên các sản phẩm máy tính và phụ kiện trưng bày của các hãng,

Cua-hang-may-tinh-mai-hoang-2
Thiết kế cửa hàng máy tính, phụ kiện tin học Mai Hoàng theo phong cách trang nhã, hiện đại.

Màu sắc trong thiết kế cửa hàng máy tính Mai Hoàng

Cửa hàng máy tính Mai Hoàng của anh Cường có diện tích 30m2 được các KTS lựa chọn sử dụng gam màu trắng thanh lịch làm màu sắc chủ đạo. Lý do bởi màu trắng cho chúng ta ấn tượng về sự trang nhã, hiện đại, thoải mái và sạch sẽ. Đây cũng là màu có thể phản chiếu tất cả ánh sáng vì vậy nó làm cho không gian cửa hàng có vẻ rộng hơn và sáng hơn, từ đó dễ dàng gây ấn tượng mạnh đến với khách hàng ngay khi bước vào.

Điểm tô cho gam màu trắng tinh khiết ấy là màu xanh nhạt làm cho không gian này trở nên sạch sẽ và tươi mới hơn! Mặc dù màu xanh được sử dụng không quá nhiều, nhưng nó đã trở thành những điểm nhấn hoàn toàn tuyệt đẹp, mang cho căn phòng thêm phần hiện đại và sống động.

Ngay trong quá trình bàn bạc, lên ý tường và những hình ảnh thiết kế đầu tiên được đưa ra, anh Cường đã duyệt và rất hài lòng về cách phối màu này.

Cua-hang-may-tinh-mai-hoang-3
Cửa hàng máy tính, phụ kiện tin học Mai Hoàng sử dụng gam màu trắng kết hợp màu xanh tạo sự nổi bật.

Nội thất và cách bố trí

Vật liệu thi công nội thất cho cửa hàng điện máy Mai Hoàng của anh Cường là gỗ melamine chống xước cao cấp kết hợp với cánh kính Việt Nhật dày 8mm vô cùng bền chắc. Kiểu dáng nội thất tủ kệ trưng bày và bàn thu ngân đều được thiết kế mang nét tối giản, ít chi tiết nhưng vẫn mang đến một cái nhìn hiện đại cao cấp.

Ngoài ra, cũng giống như những mẫu tủ khác, bên trong hệ tủ trưng bày máy tính, phụ kiện tin học cũng được lắp đặt hệ thống đèn LED để chiếu sáng cho khu vực trưng bày cũng như làm nổi bật sản phẩm phụ kiện bên trong.

Nội thất cửa hàng được bố trí đơn giản với 2 dãy tủ trưng bày đặt sát hai bên tường vừa gọn gàng khoa học lại vừa tiết kiệm được diện tích không gian. Trong khi đó, bàn quầy thanh toán được bố trí gọn gàng, tận dụng khu vực phía dưới cầu thang lên lầu, sát phía tủ bên trái từ ngoài vào.

Cua-hang-may-tinh-mai-hoang-4
Cửa hàng máy tính Hoàng Mai được bố trí đơn giản và gọn gàng với hệ tủ trưng bày được đắt sát hai bên tường.

Thiết kế mặt tiền cửa hàng

Mặt tiền cửa hàng đẹp luôn dễ dàng tạo dấu ấn đầu tiên tới khách hàng. Chính vì vậy việc thiết kế mặt tiền cửa hàng là điều cần cân nhắc nếu bạn muốn cửa hàng của mình thành công.

Cửa hàng máy tính Mai Hoàng của anh Cường cũng rất đầu tư về phần mặt tiền. Các KTS Hoàng Phát sử dụng gam màu xanh mát kết hợp với bộ chữ nổi màu trắng nổi bật và thu hút để giới thiệu thông tin dịch vụ cửa hàng của mình.

Cua-hang-may-tinh-mai-hoang-1
Thiết kế mặt tiền cửa hàng máy tính, phụ kiện tin học Mai Hoàng thu hút khách hàng

Để có được một không gian cửa hàng đẹp, hiện đại, phù hợp thì đòi hỏi người thiết kế phải thực sự tâm huyết, có ý tưởng hay, kinh nghiệm nhiều dự án, những điều này đều được hội tụ ở đội ngũ KTS công ty nội thất Hoàng Phát. Hãy nhấc máy gọi cho HP Decor để được tư vấn phương án phù hợp nhất.