• Thi-cong-noi-that-sieu-thi-dien-may-tai-soc-son-1
 • Thi-cong-noi-that-sieu-thi-dien-may-tai-soc-son-7
 • Thi-cong-noi-that-sieu-thi-dien-may-tai-soc-son-8
 • Thi-cong-noi-that-sieu-thi-dien-may-tai-soc-son-4
 • Thi-cong-noi-that-sieu-thi-dien-may-tai-soc-son-3

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thi công nội thất siêu thị điện máy tại Sóc Sơn - Hà Nội

 • Chủ Đầu tư: Anh Mừng
 • Địa chỉ: Sóc Sơn, Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn 2k cao cấp, kết hợp mặt kính việt nhật 8mm, mika 10ly đèn led hắt sáng từ dưới chân mika lên mặt viền mika.
 • Diện tích: 200 m2
 • Thời gian: 15 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Không gian siêu thị điện máy tại Sóc Sơn với diện tích rộng hơn 200m2 đảm bảo cung cấp đủ mọi sản phẩm khác nhau của các thương hiệu nổi tiếng, việc thiết kế nội thất siêu thị điện máy do KTS Phú Quý đã được tính toán kỹ lưỡng từng chi tiết để đảm bảo đủ không gian trưng bày giới thiệu sản phẩm cũng như khoảng không di chuyển mà vẫn đảm bảo sự tinh tế, hiện đại trong thiết kế.

Hình ảnh thi công siêu thị điện máy tại Sóc Sơn

Siêu thị điện máy tại Sóc Sơn với diện tích rộng hơn 200m2 được chia thành nhiều khu vực trưng bày sản phẩm khác nhau, như khu trưng bày laptop, điều hòa, máy giặt, thiết bị điện gia dụng,… Mỗi một khu vực lại được thiết kế theo phong cách, màu sắc và kiểu dáng riêng nhưng vẫn tạo nên một không gian kiến trúc hài hòa, khoa học, bày bán được nhiều mặt hàng nhưng không hạn chế tầm nhìn và mang lại sự thích thú cho khách hàng khi mua sắm.

Trong đó, nội thất khu vực trưng bày máy tính laptop được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp sản phẩm bày bán. Các KTS sử dụng gam màu xanh kết hợp đèn led và ánh sáng tối để tạo nên một khu vực đậm chất công nghệ cao của tương lai.

Thi-cong-noi-that-sieu-thi-dien-may-tai-soc-son-8
Thi công nội thất khu vực bày bán Latop với hệ thống tủ trưng bày hiện đại, gây ấn tượng với khách hàng.

Thiết kế siêu thị điện máy tại Sóc Sơn khu vực bày bán điều hòa sử dụng gam màu đỏ và xanh lam trên nền trắng tạo nên một màu sắc bắt mắt vô cùng nổi bật, dễ dàng thu hút và gây ấn tượng đến các khách hàng. Kệ trưng bày của khu vực này cũng chủ yếu là kệ chữ T ngược cùng kệ tủ gắn tường.

Thi-cong-noi-that-sieu-thi-dien-may-tai-soc-son-4
Khu vực bày bán điều hòa với gam màu đỏ kết hợp màu trắng bắt mắt, sinh động.
Thi-cong-noi-that-sieu-thi-dien-may-tai-soc-son-3
Khu vực bán điều hòa sử dụng gam màu xanh lam mát mẻ.

Khu vực trưng bày máy giặt trong siêu thị điện máy tại Sóc Sơn được thiết kế khá đơn giản với tầm nhìn rộng thoáng, tiện lợi cho khách hàng tham quan lựa chọn sản phẩm.

Thi-cong-noi-that-sieu-thi-dien-may-tai-soc-son-7
Thi công nội thất siêu thị điện máy tại Sóc Sơn – Hà Nội

Đối với khu vực đồ gia dụng, KTS Hoàng Phát sử dụng hệ thống kệ trưng bày hai mặt để bố trí các mặt hàng gia dụng một cách gọn gàng theo từng hàng. Lối đi giữa các quầy trưng bày cũng được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo tối đa không gian trưng bày cũng như gúp cho khách hàng dễ dàng tham quan mua sắm hơn.

Thi-cong-noi-that-sieu-thi-dien-may-tai-soc-son-1
Thi công nội thất khu vực đồ gia dụng trong siêu thị điện máy tại Sóc Sơn – Hà Nội

Sản phẩm nội thất các KTS Hoàng Phát sử dụng trong thiết kế cửa hàng điện máy chủ yếu được làm từ chất liệu gỗ MDF sơn PU 2K cao cấp đảm bảo độ bền cũng như khả năng chống cong vênh của các loại tủ kệ trưng bày. Kết hợp với đó là các vật liệu như mặt kính Việt Nhật 8mm, mika 10mm, đèn led hắt sáng,… tạo nên hệ thống tủ kệ trưng bày vừa tiết kiệm chi phí đầu tư vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, sự hiện đại và làm nổi bật cho các sản phẩm trưng bày.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công siêu thị lớn trên toàn quốc, KTS của Nội Thất Hoàng Phát luôn đem đến giải pháp tốt nhất cho cửa hàng của bạn. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, showroom, siêu thị điện máy, hãy liên hệ ngay đến HP Decor để được tư vấn và hiện thực hóa mọi ý tưởng của bạn.