• Thi-cong-noi-that-cua-hang-dien-thoai-di-dong-tai-ninh-binh-8
 • Thi-cong-noi-that-cua-hang-dien-thoai-di-dong-tai-ninh-binh-7
 • Thi-cong-noi-that-cua-hang-dien-thoai-di-dong-tai-ninh-binh-6
 • Thi-cong-noi-that-cua-hang-dien-thoai-di-dong-tai-ninh-binh-5
 • Thi-cong-noi-that-cua-hang-dien-thoai-di-dong-tai-ninh-binh-4

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thi công nội thất siêu thị điện máy (cơ sở 3 anh Tùng)

 • Chủ Đầu tư: Anh Tùng
 • Địa chỉ: Nho Quan, Ninh Bình
 • Vật liệu: Gỗ melamine chống xước kết hợp kính, trong tủ có đền led
 • Diện tích: 400m2
 • Thời gian: 07 ngày
 • Bảo hành: 01 năm

Dự án thiết kế thi công hệ thống siêu thị điện máy tại Nho Quan – Ninh Bình nằm trong chuỗi siêu thị được nội thất Hoàng Phát hoàn thiện tại tỉnh Ninh Bình do anh Tùng làm chủ đầu tư.

Tổng quan siêu thị với diện tích hơn 400m2 kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện thoại của các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Samsung, LG… Chính vì vậy để có thể tạo nên một không gian bán hàng hiện đại, thu hút người tiêu dùng, các KTS Hoàng Phát đã nỗ lực từ khâu thiết kế cho đến thi công nhằm đảm bảo mang đến một công trình chất lượng nhất, làm hài lòng khách hàng.

Thi-cong-noi-that-cua-hang-dien-thoai-di-dong-tai-nho-quan-ninh-binh-7
Thi công thiết kế tủ trưng bày thấp bằng kính Việt Nhật kết hợp gỗ Melamine cùng đèn led chiếu sáng.

Bố trí nội thất trong cửa hàng điện máy tại Nho Quan

Nội thất sử dụng trong thiết kế cửa hàng điện máy tại Nho Quan cs3 chủ yếu là loại tủ trưng bày thấp đặt ở khu vực trung tâm và tủ cao trưng bày các sản phẩm đặt sát tường. Toàn bộ tủ kính trưng bày được làm bằng kính Việt Nhật cao cấp trong suốt chống xước kết hợp cùng vật liệu gỗ Melamine chống ẩm, đây là vật liệu phổ biến thường xuyên sử dụng trong nội thất cửa hàng hay siêu thị.

Hệ thống đèn LED chiếu sáng với điện năng tiêu thụ thấp cũng được lắp đặt bên trong các tủ trưng bày như một cách trang trí làm nổi bật các sản phẩm bên trong. Tủ cũng được trang bị ổ khóa và chìa khóa để đảm bảo an toàn cho mặt hàng bày bán. Ngoài ra, trên mỗi khoang tủ lại được gắn thêm các logo tùy chỉnh như tên công ty hoặc tên thương hiệu, vừa có tác dụng phân loại mặt hàng vừa có tác dụng quảng cáo cho sản phẩm.

Thi-cong-noi-that-cua-hang-dien-thoai-di-dong-tai-ninh-binh-8
Tủ trưng bày điện thoại được bố trí chữ U, phía mặt ngoài tủ được lắp đặt logo công ty và thương hiệu sản phẩm như một cách trang trí và quảng bá.

Màu sắc nội thất trong thiết kế cửa hàng điện máy tại Nho Quan, Ninh Bình chủ yếu sử dụng tone màu trắng kết hợp một số màu xanh lam tạo nên sự nổi bật đa dạng cũng như thuận tiện cho việc trưng bày nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Thi-cong-noi-that-cua-hang-dien-thoai-di-dong-tai-ninh-binh-6
Thi công nội thất cửa hàng điện máy – Nho Quan – Ninh Bình

Đối với thiết kế mặt tiền siêu thị, để làm cho nó trở nên thu hút và được nhiều người biết tới hơn, các KTS đã bố trí hệ thống biển bảng quảng cáo lớn nổi bật và có sức thu hút khách hàng. Biển quảng cáo được làm bằng alu và mica kết hợp đèn chiếu sáng tạo nên một cái nhìn sáng sủa và hấp dẫn, từ đó có thể mang lại nhiều khách hàng hơn đến cho cửa hàng.

Thi-cong-noi-that-cua-hang-dien-thoai-di-dong-tai-ninh-binh-5
Thi công bố trí nội thất tủ trưng bày sản phẩm điện thoại trong siêu thị điện máy tại Nho Quan, Ninh Bình

Bên trong siêu thị điện máy, ở giữa cửa hàng ngay tại khu vực cửa ra vào, KTS đã đặt một hệ tủ kính thấp bố trí hình chữ U để trưng bày điện thoại di động và các thiết bị khác. Còn khu vực sát hai bên là nơi đặt các loại tủ trưng bày cỡ lớn, vừa gọn gàng tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo sự thông thoáng cho không gian. Ngoài ra, một số bàn trưng bày cũng được lắp đặt ngay khu vực ra vào để khách hàng có thể ngắm nhìn và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm bày bán.

Thi-cong-noi-that-cua-hang-dien-thoai-di-dong-tai-ninh-binh-4
Thi công bố trí nội thất tủ trưng bày sản phẩm tại khu vực mặt tiền của siêu thị điện máy.

Việc bố trí các tranh backlist, banner sản phẩm thể hiện một không gian hiện đại đầy màu sắc giúp khách hàng xác định đúng sản phẩm mình muốn mua sắm. Nhằm tạo khả năng thu hút khách hàng, nội thất Hoàng Phát đã sử dụng rất nhiều đèn chiếu sáng, đèn led trang trí, qua đó tạo nên điểm nhấn độc đáo cho siêu thị.

HPDecor thiết kế và thi công cửa hàng, nội thất shop, showroom, siêu thị lớn chuyên nghiệp, giá tốt nhất thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho cửa hàng của mình!