• Cua-hang-thiet-bi-am-thanh-quang-tiep-6
 • Cua-hang-thiet-bi-am-thanh-quang-tiep-5
 • Cua-hang-thiet-bi-am-thanh-quang-tiep-4
 • Cua-hang-thiet-bi-am-thanh-quang-tiep-3
 • Cua-hang-thiet-bi-am-thanh-quang-tiep-2
 • Cua-hang-thiet-bi-am-thanh-quang-tiep-1

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thiết kế cửa hàng thiết bị âm thanh Quang Tiệp

 • Chủ Đầu tư: Quang Tiệp
 • Địa chỉ: Chợ Thi, Ân Thi, tỉnh Hưng Yên
 • Vật liệu: Gỗ MDF, vách kính
 • Diện tích: 20 m2
 • Thời gian: 06 ngày
 • Bảo hành: 01 năm

Anh Quang Tiệp muốn mở một cửa hàng bán thiết bị âm thanh, chính vì vậy anh đã liên hệ với các KTS công ty nội thất Hoàng Phát để nhờ tư vấn và thiết kế. Và dưới đây là mẫu dự án thiết kế cửa hàng thiết bị âm thanh Quang Tiệp do nội thất Hoàng Phát thực hiện thiết kế trong vòng 6 ngày.

Cua-hang-thiet-bi-am-thanh-quang-tiep-4
Thiết kế cửa hàng thiết bị âm thanh Quang Tiệp đẹp, hiện đại,thu hút khách hàng.

Các chuyên gia đã nghiên cứu rằng, việc thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Nếu thiết kế càng tinh tế thì sẽ thu hút các khách hàng khi bước vào cửa hàng, từ đó tăng cơ hội bán hàng. Hướng tới điều đó, để tạo nên một cửa hàng đẹp, thu hút khách hàng cho chủ đầu tư, các KTS của Hoàng Phát đã đến tận nơi thực hiện khảo sát trực tiếp mặt bằng để đưa ra một mẫu thiết kế phù hợp nhất cho cửa hàng thiết bị âm thanh Quang Tiệp.

Thiết kế bố trí nội thất cửa hàng Quang Tiệp

20m2 là một diện tích không quá lớn, vì vậy các KTS đã thực hiện thiết kế cửa hàng theo phong cách đơn giản, tinh tế và hiện đại. Để giúp không gian nhìn rộng và thoáng hơn, các quầy trưng bày sản phẩm được bố trí tập trung vào hai bên tường của cửa hàng. Còn khu vực giữa nhà được đặt thêm một đảo trưng bày nhỏ như một cách lấp đầy không gian trống cũng như có tác dụng thu hút tầm nhìn từ bên ngoài của người đi đường.

Trong đó, phía tường bên phải chủ yếu sử dụng những chiếc tủ kiểu dáng cao để trưng bày các thiết bị âm thanh cao cấp.  Những chiếc tủ này sử dụng cửa kính trong suốt nên mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm trực tiếp khi họ bước qua mà không cần sờ trực tiếp vào sản phẩm.

Phía bên trái cửa hàng được lắp đặt các thanh kệ gỗ nổi gắn trực tiếp lên tường, các kệ này giúp tối đa hóa không gian, giảm sự lộn xộn và làm nổi bật phong cách trang trí trong không gian nhỏ gọn. Đồng thời nó cũng cung cấp một không gian trưng bày độc đáo và hiện đại cho cửa hàng.

Cua-hang-thiet-bi-am-thanh-quang-tiep-3
Thiết kế nội thất cửa hàng đơn giản, tinh tế và hiện đại với hệ thống tủ kệ trưng bày được bố trí gọn gàng, khoa học.
Cua-hang-thiet-bi-am-thanh-quang-tiep-6
Thiết kế cửa hàng thiết bị âm thanh Quang Tiệp với nội thất gỗ màu vàng ấm áp, mang lại không khí thoải máy cho khách hàng tới mua sắm.

Từ hình ảnh thiết kế cửa hàng điện máy Quang Tiệp ta có thể thấy, quầy thu ngân được bố trí gọn gàng đằng sau bàn trưng bày nhỏ giữa nhà. Phía sau quầy là một hệ tủ kệ trưng bày lớn bằng gỗ được thiết kế như một vách ngăn phân chia khu vực bán hàng bên ngoài với không gian bên trong.

Cua-hang-thiet-bi-am-thanh-quang-tiep-2
Hình ảnh thiết kế cửa hàng thiết bị âm thanh Quang Tiệp nhìn bao quát từ trên xuống.

Chất liệu màu sắc nội thất cửa hàng

Tủ kệ trưng bày trong cửa hàng được làm bằng gỗ MDF, vách kính kết hợp với các dải đèn led và đèn rọi tạo cảm giác hiện đại, sang trọng và nhấn mạnh giá trị của hàng hóa trưng bày.

Màu sắc nội thất trong cửa hàng là gam màu vàng của gỗ kết hợp với màu trắng của tường và trần tạo nên một không khí ấm áp, thoải mái vừa mang lại một không gian rộng thoáng cho cửa hàng.

Cua-hang-thiet-bi-am-thanh-quang-tiep-5
Thiết kế cửa hàng thiết bị âm thanh Quang Tiệp hiện đại, sang trọng

Thiết kế mặt tiền cửa hàng

Một mặt tiền đẹp là yếu tố thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chính vì vậy các KTS Hoàng Phát đã thiết kế một bảng hiệu quảng cáo tên cửa hàng với gam màu vàng nổi bật trên nền trắng để gây ấn tượng mạnh, giúp mọi người có thể nhớ được tên cửa hàng ngay từ lần nhìn đầu tiên.

Ngoài ra, để quảng cáo các sản phẩm dịch vụ mà cửa hàng cung cấp, ở hai bên cột của phần mặt tiền còn được gắn thêm các hộp đèn quảng cáo hình ảnh sản phẩm mà khách hàng có thể tìm mua bên trong cửa hàng. Thêm một biển hiệu đèn led nhấp nháy cũng giúp cửa hàng nổi bật hơn, nhất là vào ban đêm.

Cua-hang-thiet-bi-am-thanh-quang-tiep-1
Thiết kế mặt tiền cửa hàng thiết bị âm thanh Quang Tiệp (20m2) tại Hưng Yên

Trên đây là hình ảnh dự án thiết kế cửa hàng thiết bị âm thanh Quang Tiệp tại Hưng Yên do Hoàng Phát thực hiện. Mong rằng thiết kế này sẽ mang đến thêm nhiều ý tưởng cho quý vị khi thiết kế cửa hàng của mình.

>> Tham khảo thêm các dự án shop 20m2!