• Thiet-ke-cua-hang-trung-bay-laptop-tai-sieu-thi-pico-4
  • Thiet-ke-cua-hang-trung-bay-laptop-tai-sieu-thi-pico-1
  • Thiet-ke-cua-hang-trung-bay-laptop-tai-sieu-thi-pico-2
  • Thiet-ke-cua-hang-trung-bay-laptop-tai-sieu-thi-pico-3

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế và thi công khu trải nghiệm trưng bày Laptop tại siêu thị Pico

  • Chủ Đầu tư: Anh Quang
  • Địa chỉ: Siêu thị Pico Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn PU, kết hợp mika, kính, tranh phát sáng.
  • Diện tích: 10 m2
  • Thời gian: 07 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Khu trải nghiệm trưng bày Laptop là một gian hàng nằm trong siêu thị Pico với mục đích giúp khách hàng thăm quan, tìm hiểu và trải nghiệm các mẫu trưng bày laptop (máy tính xách tay) mới do siêu thị phân phối. Vì vậy việc thiết kế và thi công đòi hỏi phải hết sức tỉ mỉ từ màu sắc, chi tiết đến chất liệu. Dưới dây là một vài hình ảnh dự án thiết kế thi công khu trải nghiệm trưng bày laptop tại siêu thị điện máy Pico hiện đại do các KTS nội thất Hoàng Phát thực hiện.

Thiet-ke-cua-hang-trung-bay-laptop-tai-sieu-thi-pico-3
Thiết kế và thi công khu trải nghiệm trưng bày Laptop tại siêu thị Pico

Hình ảnh thiết kế khu trải nghiệm laptop tại siêu thị Pico

Tại hầu hết các cửa hàng siêu thị bán điện thoại di động và máy tính hiện nay thường được bố trí một khu vực với các bàn trưng bày để trưng bày điện thoại di động và máy tính, nơi mà các vị khách có thể chạm vào và trải nghiệm những sản phẩm này một cách trực quan nhất. Những trải nghiệm này sẽ tác động trực tiếp đến tâm lý mua hàng của người dùng, vì vậy việc bố trí khu vực trải nghiệm là điều cần thiết đối với một cửa hàng điện thoại và điện tử.

Trong khu trưng bày Laptop tại Siêu thị Pico, các KTS Hoàng Phát rất chú trọng đến việc thiết kế và lựa chọn kiểu dáng và mẫu mã của bàn trưng bày. Bởi hệ thống bàn trưng bày thường được đặt ở giữa cửa hàng, vì vậy thiết kế của nó phải thời trang và hấp dẫn, có thể nâng cao hiệu quả trưng bày và giúp thu hút khách hàng.

Thiet-ke-cua-hang-trung-bay-laptop-tai-sieu-thi-pico-2
Bàn trưng bày trải nghiệm laptop 2 tần mặt kính hiện đại

Hệ thống tủ trưng bày được sử dụng trong thiết kế khu trải nghiệm Laptop showroom điện máy Pico Hà Nội bao gồm các bàn trải nghiệm 2 tầng mặt kính hiện đại đặt giữa nhà để trưng bày laptop và tủ đứng để trưng bày các sản phẩm máy tính, màn hình… Ngoài ra còn có các kệ để treo phụ kiện rất tiện lợi nữa. Các tủ kệ trưng bày được bố trí trong cửa hàng khoa học và hợp lý nhất để đảm bảo công tác trưng bày và không gian thoải mái cần thiết cho các khách hàng đến trải nghiệm dùng thử máy tính của cửa hàng.

Thiet-ke-cua-hang-trung-bay-laptop-tai-sieu-thi-pico-1
Đảo trải nghiệm laptop sử dụng chất liệu gỗ MDF kết hợp mặt kính và hộp đèn Mica phát sáng tạo nên cái nhìn hiện đại thu hút.

Hệ bàn tủ trưng bày này được làm từ chất liệu gỗ MDF phung sơn PU cao cấp, kết hợp với đó là mặt ốp kính sang trọng. Trên các bàn tủ được lắp đặt thêm hệ thống biển bảng bằng tranh Mica phát sáng bắt mắt để truyền tải đầy đủ thông tin nội dung, các dòng thương hiệu sản phẩm một cách độc đáo giúp cho khách hàng nhận biết và tiếp cận với khu trải nghiệm một cách dễ dàng.

Thiet-ke-cua-hang-trung-bay-laptop-tai-sieu-thi-pico-4
Thiết kế và thi công khu trải nghiệm trưng bày Laptop tại siêu thị Pico với màu trắng, xanh và hiệu ứng đèn led hiện đại.

Các KTS Hoàng Phát sử dụng gam màu trắng, xanh kết hợp hiệu ứng ánh sáng led cùng các vật liệu sáng bóng và thiết kế hình học đã tạo ra một khu vực trải nghiệp Laptop đẹp mắt với một cái nhìn hiện đại, tạo cho người dùng cảm giác như đang đứng trong một không gian công nghệ cao trong tương lai.

Công ty nội thất Hoàng Phát chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết kế thi công showroom, siêu thị, cửa hàng điện máy với chi phí thấp. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết về ý tưởng của bạn, và chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó, tạo nên một thiết kế phù hợp nhất dành cho bạn!