• Thi-cong-cua-hang-dien-thoai-di-dong-phu-do-ha-noi-1
  • Thi-cong-cua-hang-dien-thoai-di-dong-phu-do-ha-noi-2
  • Thi-cong-cua-hang-dien-thoai-di-dong-phu-do-ha-noi-3

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thi công cửa hàng điện thoại di động anh Hướng

  • Chủ Đầu tư: Anh Hướng
  • Địa chỉ: Tổ 4 Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn, kính dày 7mm, tấm treo phụ kiện nhập khẩu, mika Đài Loan, và hệ thống đèn led thanh
  • Diện tích: 15 m2
  • Thời gian: 07 ngày
  • Bảo hành: 01 năm

Tổng quan chung

Dự án thi công cửa hàng điện thoại di động tại Phú Đô – Hà Nội diện tích (15m2) bao gồm: hai tủ trưng bày máy của hai thương hiệu Oppo và Samsung, hai hệ vách treo phụ kiện, bàn kỹ thuật và hệ thống tranh ảnh.

Anh Hướng – chủ đầu tư dự án đã lựa chọn HPDecor làm đơn vị thi công với mong muốn thay đổi không gian shop điện thoại của mình sao cho thật khoa học và hợp lý mặc dù diện tích thực tế chỉ 15m2 khiến anh rẩ trăn trở về điều này. Khi tiếp nhận được yêu cầu, đội ngũ chúng tôi đã trực tiếp tiến hành khảo sát và đưa ra phương án thiết kế và thi công cho anh Hướng chỉ trong 07 ngày thực hiện.

Ý tưởng thi công cửa hàng 

Thi-cong-cua-hang-dien-thoai-di-dong-phu-do-ha-noi-3

Ý tưởng thiết kế tối ưu không gian nhất có thể

Không gian nội thất shop phụ kiện điện thoại anh Hướng cũng được thiết kế theo phong cách tương tự với tông màu chủ đạo trắng, đen. Hai màu sắc này khi đứng cạnh với nhau sẽ gợi lên nét đẹp hiện đại và càng nổi bật hơn khi màu đen tượng trưng cho công nghệ, phù hợp với loại hình sản phẩm điện thoại.

Sắp xếp nội thất khoa học

Chúng tôi đã tiến hành lắp đặt hệ tủ kính sát tường để trưng bày sản phẩm. Với kiểu dáng đó, diện tích shop sẽ được tiết kiệm và không gian được tối ưu hóa hơn rất nhiều.Hệ tủ được thiết kế khá gọn gàng, được sơn xen kẽ giữa hai màu trắng, đen và có mặt kính vô cùng sang trọng. Ngoài ra trong mỗi chiếc tủ còn được lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng giúp các sản phẩm trưng bày trở nên đẹp mắt hơn, qua đó cũng thu hút khách hàng hơn.

Thi-cong-cua-hang-dien-thoai-di-dong-phu-do-ha-noi-2

Nội thất kiểu dáng cơ bản, tích hợp nhiều công năng sử dụng

Với phong cách thiết kế hiện đại, việc bố trí các sản phẩm kệ trưng bày điện thoại được tính toán kỹ lưỡng về kích thước để đảm bảo tính tiện dụng cho khách hàng mua sắm nhất. Quầy tính tiền được thiết kế ở cuối cửa hàng với logo băng mika màu trắng trên nền màu đen nổi bật khẳng định được thương hiệu của cửa hàng.

Nguyên – vật liệu thiết kế

Dự án thi công cửa hàng điện thoại di động tại Phú Đô sử dụng vật liệu chính sử dụng cho cửa hàng là gỗ MDF phun sơn cao cấp, kính thường dày 7mm, tấm treo phụ kiện nhập khẩu, mika Đài Loan, và hệ thống đèn chiếu sáng bằng đèn led thanh. Tiêu chuẩn khi thiết kế shop là chúng ta cần phải chú ý đến kịch thước quầy kệ, các vật dụng trang trí cũng cần lựa chọn một cách hợp lý vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo khả năng tối ưu không gian hiệu quả

Thi-cong-cua-hang-dien-thoai-di-dong-phu-do-ha-noi-1

Vật liệu thi công chủ yếu là gỗ công nghiệp phủ sơn Pu cao cấp

Sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, dự án đã được Anh Hướng (Chủ đầu tư) rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng và phong cách làm việc của tập thể cán bộ công nhân viên của HPDecor. Nếu bạn đang có dự định thi công cửa hàng điện thoại, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé!