• Thi-cong-noi-that-cua-hang-dien-thoai-di-dong-bac-ninh-2
  • Thi-cong-noi-that-cua-hang-dien-thoai-di-dong-bac-ninh-1

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Cửa hàng điện thoại di động

  • Chủ Đầu tư: Anh Mạnh
  • Địa chỉ: Thị trấn Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh
  • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn PU kết hợp kính việt nhật, tranh mika phát sáng. Bên trong tủ kệ có đèn led chiếu sáng.
  • Diện tích: 15-20 m2
  • Thời gian: 06 ngày
  • Bảo hành: 01 năm

Nội thất cửa hàng điện thoại di động anh Mạnh tại Gia Bình – Bắc Ninh được Công ty Hoàng Phát thi công trọn gói bao gồm hệ thống tủ kệ trưng bày, đèn led chiếu sáng, tranh ảnh logo, bảng hiệu cửa hàng… Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án thiết kế, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Thi-cong-noi-that-cua-hang-dien-thoai-di-dong-bac-ninh-2
Hệ thống tủ trưng bày gỗ MDF sơn PU cao cấp kết hợp kính trong suốt cùng đèn led chiếu sáng.

Khi thiết kế cửa hàng điện thoại, một yếu tố quan trọng để tạo nên không gian mua sắm tiện lợi, thoải mái và thu hút khách hàng là việc lựa chọn sử dụng giá kệ để trưng bày sản phẩm. Tùy theo không gian cửa hàng, những tủ kệ trưng bày với kích thước, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu khác biệt sẽ mang đến vẻ đẹp riêng cho gian hàng.

Thi công nội thất cửa hàng của anh Mạnh tại Bắc Ninh, các KTS của nội thất Hoàng Phát đã lựa chọn sử dụng hai hệ thống tủ trưng bày là tủ đứng với nhiều ngăn được bố trí sát tường và tủ trưng bày nằm ngang được đặt giữa nhà. Những chiếc kệ trưng bày sản phẩm này đều được làm từ vật liệu gỗ MDF phun sơn cao cấp kết hợp tủ kính Việt Nhật trong suốt, rộng rãi giúp khách hàng có thể nhìn rõ mẫu mã, kiểu dáng, giá cả của điện thoại mà không cần phải sờ trực tiếp vào sản phẩm rất an toàn và tiện lợi.

Trong đó, hệ tủ đứng cao được thiết kế với nhiều ngăn tủ kính để trưng bày điện thoại và một hộc tủ được lắp đặt các móc kim loại để treo phụ kiện liên quan đến điện thoại như ốp lưng, tai nghe, dây sạc,… Còn hệ tủ trưng bày nằm ngang có chiều cao chỉ khoảng 1m2 đến 1m5, đây là kích thước lý tưởng để các khách hàng có thể dễ dàng quan sát theo góc độ từ trên xuống. Bên trong các hệ tủ này đều được lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng vừa để trang trí vừa làm nổi bật vẻ nổi bật của sản phẩm trưng bày bên trong.

Ngoài ra, do đặc thù của sản phẩm là mặt hàng điện tử có giá trị cao nên để tránh tình trạng mất cắp, thất lạc sản phẩm, các kệ tủ sử dụng đều được lắp đặt khóa an toàn chắc chắn, khó lấy ra nếu không mở khóa, nhưng vẫn có thể dễ dàng để khách hàng quan sát sản phẩm từ bên ngoài.

Thi-cong-noi-that-cua-hang-dien-thoai-di-dong-bac-ninh-1
Hệ thống tủ trưng bày lắp đặt các bức tranh mica phát sáng độc đáo và nổi bật.

Trong dự án thiết kế shop điện thoại tại Bắc Ninh này, để trang trí cũng như quảng bá cho các hãng sản phẩm điện thoại mà shop bày bán, chủ cửa hàng đã bàn bạc với các KTS Hoàng Phát về ý tưởng sử dụng những tấm poster, tranh ảnh phát sáng để tạo sự nổi bật. Các bức tranh được làm từ Mika gắn led phát sáng này được lắp đặt phía trên tủ trưng bày đứng và tủ nằm ngang, cách trang trí này vừa giúp cho hệ tủ trưng bày cũng như không gian cửa hàng nhìn sinh động hơn vừa tiết kiệm diện tích, tạo cho không gian một cái nhìn hiện đại, gọn gàng và rộng thoáng hơn rất nhiều.

Trên đây là dự án thiết kế và thi công nội thất cửa hàng điện thoại di động tại Bắc Ninh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị. Với tinh thần làm việc khẩn trương trách nhiệm cao của đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm mà tiến độ dự án cửa hàng anh Mạnh được hoàn thành đúng yêu cầu đặt ra kịp ngày khai trương và đi vào hoạt động.

Mọi chi tiết liên hệ thiết kế thi công nội thất shop, cửa hàng quý khách hàng hãy liên hệ với công ty nội thất Hoàng Phát theo số Hotline: 0943 585 986 để được phục vụ tốt nhất và nhanh nhất.