• Thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-di-dong-minh-long-4
  • Thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-di-dong-minh-long-3
  • Thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-di-dong-minh-long-2
  • Thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-di-dong-minh-long-1

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế cửa hàng điện thoại di động

  • Chủ Đầu tư: Anh Giáp
  • Địa chỉ: Thị trấn Vị Xuyên - Hà Giang
  • Vật liệu: Gỗ MFC ( Melamine chống xước), kết hợp kính việt nhật, hệ thống tranh được dán lên nền mika, có đèn hắt sáng tranh. tất cả đèn chiếu sáng được sử dụng bằng đèn led tiết kiệm điện
  • Diện tích: 15m2
  • Thời gian: 03 ngày
  • Bảo hành: 01 năm

Khi mà công nghệ số phát triển như hiện nay thì chiếc điện thoại trở thành vật bất ly thân của hầu hết mọi người. Do đó, việc mở cửa hàng kinh doanh smartphone là một lĩnh vực được các chủ đầu tư quan tâm và chú ý  khá nhiều. Anh Giáp – đối tác của HPDecor gần đây cũng không ngoại lệ

Vị trí shop nằm tại trung tâm thị trấn, để tạo lợi ích và thu hút khách hàng, anh Giáp đã mạnh tay đầu tư vào thiết kế cửa hàng điện thoại của mình tại Vị Xuyên – Hà Giang. Trao đổi với HPDecor, chủ đầu tư đã đưa ra yêu cầu muốn được sở hữu một không gian kinh doanh hiện đại, tone màu ấm áp. 

Không gian mặt tiền nổi bật

Các kiến trúc sư của chúng tôi đã lựa chọn cách phối màu gồm 2 tông màu chủ đạo đối lập nhau: vàng – đen để mang tới một không gian trưng bày các sản phẩm điện thoại thật ấn tượng. Phần bảng hiệu mặt tiền được thiết kế gồm logo và bộ chữ mica lắp đèn led giúp tên cửa hàng cũng nổi bật cả vào ban đêm. Phần thông tin về địa chỉ, số điện thoại được bố trí phía dưới bộ chữ tên cửa hàng.

Thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-di-dong-minh-long-4

Thiết kế bảng hiệu độc đáo, ấn tượng

Hai tấm ốp thành cột song song hai bên được làm bằng alu với bộ chữ mica dán dẹt màu xanh nền vàng. Hệ thống đèn âm trần được lắp đặt khéo léo trên cùng phần biển hiệu góp phần giúp tăng thêm hiệu ứng thu hút cho mặt  tiền cửa hàng.

Nội thất shop điện thoại Minh Long

Đặc điểm sản phẩm kinh doanh là mặt hàng công nghệ. Vì vậy HPDecor sử dung tone màu trắng làm chủ đạo cùng màu nâu tự nhiên mang đến sự hiện đại mà cũng rất gần gũi. Hệ đèn chiếu chuyên nghiệp kết hợp với tone trắng giúp cửa hàng bừng sáng  càng phù hợp với tính chất công nghệ.

Thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-di-dong-minh-long-1

Nội thất shop điện thoại Minh Long nổi bật với tone nâu gỗ

Không gian trưng bày trong shop bắt mắt với hệ nội thất màu nâu gỗ nhấn nhà thêm những gam màu khác đi kèm. Nội thất cửa hàng có bàn tư vấn, quầy thu ngân cùng hệ tủ kệ trưng bày sản phẩm. Từng dãy kệ được xếp dọc hai bên tường nhằm tiết kiệm diện tích trưng bày tốt hơn, đảm bảo không gian chung được thông thoáng nhất.

Thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-di-dong-minh-long-2

Kệ gỗ mặt kính được ưu ái trong thiết kế nội thất

Phần kệ tủ là nơi khách của chúng ta sẽ trực tiếp xem sản phẩm nên cần được làm bằng kính cường lực để đảm bảo an toàn cho các thiết bị. Các đầu nối điện được gắn ngầm vào phía trong tủ để cung cấp nguồn cho các thiết bị hoạt động. Phía dưới những chiếc kệ tủ này được lắp thêm ngăn chứa tạo một kho cất trữ hàng hóa trong chính cửa hàng kinh doanh. Đèn led được đặt thêm ở các góc cạnh của tủ để sản phẩm trông rõ nét hơn.

Lựa chọn chất liệu thiết kế

Tủ trưng bày sản phẩm đều được được làm bằng gỗ ỗ MFC (Melamine chống xước), kết hợp kính việt nhật, hệ thống tranh được dán lên nền mika, có đèn hắt sáng tranh. Tất cả đèn chiếu sáng lắp đặt được sử dụng bằng đèn led tiết kiệm điện. Bằng việc sử dụng các chất liệu thiết kế hiện đại cùng sự sắp xếp nội thất hài hòa đã biến không gian nhỏ hẹp trở nên rộng rãi bất ngờ, hấp dẫn trước mắt khách hàng.

Thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-di-dong-minh-long-3
Dự án thiết kế cửa hàng điện thoại di động Minh Long đã hoàn thành và được theo đúng yêu cầu ban đầu mà chủ đầu tư đã đưa ra

Nhìn chung, dự án thiết kế cửa hàng điện thoại di động Minh Long đã hoàn thành và được theo đúng yêu cầu ban đầu mà anh Giáp – chủ đầu tư đã đưa ra. HPDecor mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm góc nhìn mới về xu hướng thiết kế shop hiện nay, chúc các bạn kinh doanh thành công!