• Thiet-ke-thi-cong-shop-dien-thoai-di-dong-anh-hung-tai-ha-dong-3
  • Thiet-ke-thi-cong-shop-dien-thoai-di-dong-anh-hung-tai-ha-dong-2
  • Thiet-ke-thi-cong-shop-dien-thoai-di-dong-anh-hung-tai-ha-dong-1

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế shop điện thoại di động anh Hùng

  • Chủ Đầu tư: Mr Hùng
  • Địa chỉ: 125 phố Xốm, Ba La, Hà Đông
  • Vật liệu: Gỗ công nghiệp phun sơn kết hợp với kính thường dày 7mm mài cạnh
  • Diện tích: 20 m2
  • Thời gian: 6 ngày
  • Bảo hành: 01 năm

Dự án thiết kế thi công shop mua bán sửa chữa điện thoại di động 20m2 của anh Hùng tại Ba La – Hà Đông với tổng thể cân đối, đặc điểm nổi bật, hài hòa và phù hợp, thuận tiện việc mua sắm và sửa chữa điện thoại cho khách hàng.

Trong dự án thiết kế cửa hàng điện thoại của anh Hùng các KTS đã dụng ba hệ tủ trưng bày, trong đó gồm một tủ cao kịch trần được bố trí sát tường và hai tủ quầy trưng bày giữa nhà. Các tủ này được làm bằng gỗ công nghiệp MDF cao cấp chống ẩm phun sơn PU kết hợp với kính thường dày 7mm mài cạnh. Bên trong tủ đều được bố trí ánh sáng bằng đèn led thanh để chiếu sáng và làm nổi bật các sản phẩm trưng bày bên trong.

Thiet-ke-thi-cong-shop-dien-thoai-di-dong-anh-hung-tai-ha-dong-1
Thiết kế thi công nội thất shop điện thoại 20m2 gọn gàng và khoa học.

Vị trí đặt quầy tủ trưng bày điện thoại di động theo kiểu chữ U, tạo cho người nhìn cảm giác logic được thiết kế tốt, bố cục rõ ràng có thể nhìn thấy ngay trong nháy mắt. Điểm đặc biệt của các tủ trưng bày giữa nhà là chúng được thiết kế tạo nghiêng bề mặt trưng bày, điều này giúp tạo sự thoải mái cho khách cũng như giúp cho người mua hàng dễ tìm thấy sản phẩm họ muốn mua. Đây cũng là hệ thống tủ kệ trưng bày điện thoại được sử dụng phổ biến trong các siêu thị điện máy hiện nay, giúp khách hàng thoải mái nhất trong việc trải nghiệm các mẫu điện thoại công nghệ mới nhất.

Các mẫu tủ được thiết kế hiện đại và bắt mắt với gam màu trắng kết hợp với màu đỏ và đen đầy nổi bật, đem đến cái nhìn trẻ trung và thu hút mỗi khi khách hàng nhìn vào. Ngoài ra, để quảng bá cũng như phân loại các dòng điện thoại mà shop đang bày bán, trên bề mặt các quầy trưng bày cũng được gắn thêm các logo thương hiệu như “Iphone”, “Oppo”, “Samsung” để dễ tìm kiếm.

Ngoài ra, bởi đây là cửa hàng mua bán và sửa chữa điện thoại, vì vậy khi thiết kế khu vực bán hàng, các KTS Hoàng Phát đã rất chú trọng đến sự tiện lợi trong việc lấy máy và bán hàng. Các quầy được bố trí rộng và thoáng để thuận tiện cho khách hàng đứng và mua điện thoại di động.

Thiet-ke-thi-cong-shop-dien-thoai-di-dong-anh-hung-tai-ha-dong-3
Bố trí hệ thống tủ trưng bày với một tủ cao sát tường và hai tủ quầy giữa nhà.

Khu vực dịch vụ thanh toán và sửa chữa điện thoại cũng là một phần quan trọng trong thiết kế trang trí nội thất shop điện thoại. Chức năng chính của khu vực này là tiếp nhận khiếu nại, tư vấn và xử lý các dịch vụ sửa chữa điện thoại di động cho khách hàng.

Trong dự án này, quầy dịch vụ làm từ gỗ với màu nâu ấm áp được bố trí trong một góc nhỏ đặt giữa hai tủ trưng bày một cách gọn gàng, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái cho khách đến mua hàng hay sửa chữa điện thoại di động.

Phía sau quầy dịch vụ là Backgroud với dòng chữ màu đỏ nổi bật trên nền tường trắng thể hiện rõ thông tin dịch vụ mà cửa hàng anh Hùng đang cung cấp.

Thiet-ke-thi-cong-shop-dien-thoai-di-dong-anh-hung-tai-ha-dong-2
Quầy dịch vụ bằng gỗ nâu được bố trí giữa hai tủ trưng bày vừa gọn gàng tiết kiệm mà vẫn đảm bảo thuận tiện cho người mua hàng.

Từ những thông tin và hình ảnh trên, ta có thể thất toàn bộ không gian nội thất từ tủ kệ trưng bày, quầy thanh toán…đều được bố trí một cách khoa học và hợp lý.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công shop bán hàng điện thoại di động hãy liên hệ ngay với công ty nội thất Hoàng Phát để được tư vấn, báo giá cạnh tranh nhất thị trường.

> Xem thêm: TOP 25+ phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay