• Thiết kế cửa hàng điện thoại di động - Gia Bình - Bắc Ninh
  • Thiết kế cửa hàng điện thoại di động - Gia Bình - Bắc Ninh
  • Thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-di-dong-tai-gia-binh-tinh-bac-ninh-3

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Cửa hàng điện thoại di động đẹp, hiện đại

  • Chủ Đầu tư: Anh Mạnh
  • Địa chỉ: Thị trấn Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh
  • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn Pu kết hợp kính việt Nhật, tranh mika phát sáng, bên trong tủ có đèn led chiếu sáng
  • Diện tích: 20 m2
  • Thời gian: 03 ngày
  • Bảo hành: 01 năm

Thiết kế cửa hàng chuyên kinh doanh mặt hàng điện thoại di động đòi hỏi phải phong cách hiện đại, sang trọng thể hiện được đẳng cấp của mặt hàng mà chủ cửa hàng đang kinh doanh. Nội thất Hoàng Phát thực hiện thiết kế cửa hàng điện thoại di động anh Mạnh tại Gia Bình – Bắc Ninh trong thời gian 03 ngày làm việc. Mẫu thiết kế sau khi hoàn thành và bàn giao đã nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế cửa hàng điện thoại di động - Gia Bình - Bắc Ninh
Thiết kế cửa hàng điện thoại di động – Gia Bình – Bắc Ninh với hai gam màu trắng – đen tương phản nổi bật.

Màu sắc là yếu tố đầu tiên đập vào mắt mọi người, vì vậy việc bố trí màu hợp lý có thể khiến mọi người có mong muốn bước vào cửa hàng. Thiết kế cửa hàng điện thoại của anh Mạnh tại Gia Bình sử dụng tông màu trắng – đen làm màu chủ đạo kết hợp với ánh sáng led cao cấp làm nổi bật không gian cửa hàng cũng như hệ thống tủ kệ trưng bày.

Với diện tích cửa hàng 20m2, gam màu trắng trở thành lựa chọn phù hợp để tạo ra một không gian rộng rãi và thông thoáng hơn. Tuy nhiên màu trắng dễ mang đến cảm giác lạnh lẽo và nhàm chán, vì vậy các KTS đã sử dụng gam màu đen như một điểm nhấn tương phản để không gian cửa hàng sinh động và bắt mắt hơn.

Thiết kế cửa hàng điện thoại di động - Gia Bình - Bắc Ninh
Thiết kế cửa hàng điện thoại di động với hệ tủ trưng bày bằng gỗ MDF kết hợp kính Việt Nhật và đèn led làm nổi bật sản phẩm.

Về cách thiết kế nội thất shop điện thoại, KTS sử dụng một tủ đứng với nhiều ngăn trưng bày được bố trí sát tường và một tủ trưng bày nằm ngang đặt giữa nhà. Những mẫu tủ kệ trưng bày đều được làm từ vật liệu gỗ MDF phun sơn cao cấp kết hợp tủ kính Việt Nhật trong suốt giúp khách hàng có thể nhìn rõ mẫu mã, kiểu dáng điện thoại mà không cần phải sờ trực tiếp vào sản phẩm.

Đối với một cửa hàng, quầy thu ngân là rất cần thiết, vì vậy một bàn thu ngân nhỏ được đặt sâu trong góc, đối diện với mặt tiền cửa hàng. Đây là vị trí tốt vừa giúp nhân viên bán hàng có thể quan sát được tổng thể cửa hàng vừa đảm bảo sự gọn gàng, không gây trở ngại cho các vị khách tiến đến mua hàng.

Phía sau quầy thu ngân là phần backgroud ốp gạch men bóng màu đen sang trọng cùng biển hiệu logo “MH mobile” được chiếu sáng bằng đèn led vô cùng nổi bật, giúp tăng khả năng nhận diện của cửa hàng. Kết hợp với đó là thiết kế trang trí tủ trưng bày với các hộp đèn Mica phát sáng quảng bá hình ảnh điện thoại như một cách trang trí và phổ biến thông tin sản phẩm trong cửa hàng đến khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-di-dong-tai-gia-binh-tinh-bac-ninh-3
Thiết kế cửa hàng điện thoại di động – Gia Bình – Bắc Ninh đẹp, hiện đại.

Về cách bố trí ánh sáng, các KTS HPDecor đã lắp đặt hệ thống ánh sáng âm trần, ánh sáng đèn rọi trần kết hợp với hệ thống led bên trong các tủ trưng bày để tạo nên một không gian sáng sủa, rộng thoáng cho cửa hàng cũng như làm nổi bật các sản phẩm trưng bày bên trong.

Toàn bộ cửa hàng điện thoại di động tại Gia Bình được kiến trúc sư Hoàng Phát bố trí một cách khoa học, hợp lý phù hợp với diện tích thực tế của cửa hàng, không quá màu mè, cầu kỳ về các chi tiết song cửa hàng vẫn toát lên được đẳng cấp của khu vực.

Có rất nhiều phong cách mới cho việc thiết kế cửa hàng điện thoại, Nội thất Hoàng Phát đã hội tụ đầy đủ nhất các yếu tố chung và riêng để tư vấn tốt nhất phù hợp nhất cho cửa hàng của bạn.

>> Tham khảo thêm các dự án shop 20m2!