• Thiet Ke Sieu Thi Vinh Phuc 04
 • Thiet Ke Sieu Thi Vinh Phuc 03
 • Thiet Ke Sieu Thi Vinh Phuc 02
 • Thiet Ke Sieu Thi Vinh Phuc 01
 • Thiet Ke Sieu Thi Vinh Phuc 05

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thiết kế cửa hàng siêu thị

 • Chủ Đầu tư: Anh Trung
 • Địa chỉ: Vĩnh yên, Vĩnh Phúc
 • Vật liệu: Gỗ Melamien kết hợp, sắt sơn tỉnh điện và kệ đa năng
 • Diện tích: 50m2
 • Thời gian: 3 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Thiết kế siêu thị cần phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định để đáp ứng khả năng trưng bày hàng hóa mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Bởi hiện nay người tiêu dùng đã chú trọng hơn vào thẩm mỹ của hơn khi lựa chọn đơn vị mua sắm. Một siêu thị được bài trí ngăn nắp, không gian sạch đẹp sẽ gây được ấn tượng tốt và thu hút nhiều khách hàng đến mua sắm.

Thấu hiểu điều này, khi quyết định kinh doanh mô hình siêu thị, anh Trung đã phải tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng để lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín nhất. HPdecor tự hào khi được anh lựa chọn trở thành đối tác thiết kế siêu thị tại Vĩnh Phúc.

Thiet Ke Sieu Thi Vinh Phuc 05
Thiết kế siêu thị cho anh Trung tại Vĩnh Phúc

Siêu thị có diện tích mặt bằng 50m2, kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. Để đáp ứng công năng sử dụng, HPdecor lựa chọn thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại với tone màu trắng – đỏ chủ đạo mang đến cảm giác trẻ trung, sống động, tươi mới mỗi khi khách hàng ghé vào mua sắm.

Thiet Ke Sieu Thi Vinh Phuc 01
Các khu vực được phân chia và bố trí hợp lý để trưng bày tối đa hàng hóa

Mặt bằng siêu thị được phân chia thành nhiều khu vực khác nhau rất khoa học để phân loại hàng hóa trưng bày, thuận tiện cho quá trình tìm kiếm của người tiêu dùng. Hệ thống giá kệ trưng bày được bố trí song song nhau rất gọn gàng, đẹp mắt.

Thiet Ke Sieu Thi Vinh Phuc 02
Mỗi nhóm mặt hàng sẽ được trưng bày trên giá kệ có màu sắc riêng biệt

Điểm tinh tế của siêu thị là mỗi một nhóm mặt hàng sẽ sử dụng giá kệ có màu sắc riêng. Như vậy nhân viên bán hàng sẽ dễ dàng tư vấn và chỉ điểm vị trí trưng bày sản phẩm mà khách hàng đang cần mua. Hơn nữa với rất nhiều kệ được sử dụng, nếu chỉ có duy nhất 1 màu sắc sẽ khiến không gian siêu thị có phần đơn điệu và nhàm chán.

Thiet Ke Sieu Thi Vinh Phuc 03
Kệ đôi được sử dụng cho vị trí trung tâm giúp tối ưu diện tích trưng bày

Khu vực sát tường được gia công kệ trưng bày nhiều tầng, có chiều cao kịch trần nên rất gọn gàng lại tăng thêm không gian trưng bày hàng hóa.

Kệ sử dụng trong siêu thị bao gồm kệ đơn kết hợp với kệ đôi. Thiết kế kệ rất đơn giản và thông minh giúp hàng hóa được trưng bày một cách khoa học và nổi bật nhất. Ngoài ra HPdecor cũng sử dụng thêm một số kệ đa năng để trưng bày sản phẩm một cách linh hoạt nhất.

Vật liệu sử dụng để gia công kệ trưng bày hàng hóa siêu thị là gỗ Melamien kết hợp, sắt sơn tĩnh điện. So với dòng kệ tôn thì kệ gỗ khung sắt có tính thẩm mỹ cao hơn, lại vô cùng bền bỉ và chắc chắn, mang đến nét đẹp sang trọng, hiện đại cho siêu thị.

Thiet Ke Sieu Thi Vinh Phuc 04
Siêu thị anh Trung sử dụng kệ gỗ Melamien kết hợp, sắt sơn tỉnh điện và kệ đa năng

Thiết kế tổng thể siêu thị rất khoa học, chuyên nghiệp và thoáng đạt. Dù chỉ có diện tích 50m2 nhưng nhờ cách bố trí giá kệ hợp lý đảm bảo hàng hóa được trưng bày tối ưu và thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm.

Sau khi nhận được bản thiết kế của HPdecor, anh Trung rất hài lòng và đánh giá cao. Nội thất siêu thị sẽ được thi công hoàn thiện trong thời gian tới để nhanh chóng đi vào hoạt động. Mong rằng với sự đầu tư chỉn chu về thiết kế, siêu thị anh Trung sẽ được khách hàng đón nhận và kinh doanh đạt hiệu quả như kỳ vọng.

Xem thêm: https://hpdecor.vn/thiet-ke-sieu-thi-mini.html