• Thiet Ke Sieu Thi 01
  • Thiet Ke Sieu Thi 04
  • Thiet Ke Sieu Thi 03
  • Thiet Ke Sieu Thi 02

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế siêu thị

  • Chủ Đầu tư: Anh Hưng
  • Địa chỉ: Tam Nông, Phú Thọ
  • Vật liệu: Gỗ Melamine kết hợp sắt sơn tỉnh điện và kề đa năng
  • Diện tích: 50m2
  • Thời gian: 5 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Siêu thị mini được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo được dấu ấn tốt đẹp với người tiêu dùng, thu hút nhiều khách hàng tới mua sắm. Tùy thuộc vào diện tích mặt bằng cũng như số lượng hàng hóa, kinh phí,…mà đơn vị thiết kế sẽ tư vấn phương án thiết kế phù hợp nhất.

Mảng thiết kế siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi là thế mạnh của HPdecor với hàng trăm dự án đã thực hiện. Với những kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm hoạt động, HPdecor luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những dự án được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng.

Mời các bạn cùng tham khảo dự án vừa được HPdecor hoàn thiện – thiết kế siêu thị mini Lam Sơn 50m2 tại Phú Thọ:

Thiet Ke Sieu Thi 02
Hình ảnh bố trí mặt bằng siêu thị Lam Sơn 50m2

Với diện tích mặt bằng 50m2 nhưng cần kinh doanh nhiều loại mặt hàng khác nhau. Phương án ưu việt nhất là tận dụng tối đa diện tích để đáp ứng công năng trưng bày sản phẩm.

Tất cả các bề mặt tường đều được bố trí kệ trưng bày nhiều tầng vừa giúp che lấp các khoảng trống trên tường vừa đảm bảo không gian siêu thị được sử dụng tối đa.

Ở khu vực trung tâm, HPdecor sử dụng kệ đôi nhiều tầng sắp xếp song song nhau mang đến không gian bán hàng chỉn chu, ngăn nắp.

Các lối đi thông thoáng mang đến sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm.

Thiet Ke Sieu Thi 03
Siêu thị Lam Sơn có một khu vực nhỏ để trang trí theo mùa lễ hội trong nắm

Với mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng. Một khu vực nhỏ của siêu thị sẽ được sử dụng để làm nơi trang trí theo từng mùa lễ hội trong năm. Như vậy sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tới mua sắm, đặc biệt là các phụ huynh có con nhỏ.

Hiện nay rất nhiều người tiêu dùng ưu tiên việc mua sắm ở những siêu thị được đầu tư chăm chút về không gian. Bởi điều đó cho thấy sự quan tâm và thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Thiet Ke Sieu Thi 04
Siêu thị Lam Sơn được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt với mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng.

Giá kệ trưng bày hàng hóa sẽ sử dụng vật liệu gỗ melamine kết hợp sắt sơn tĩnh điện vừa bền chắc vừa có tính thẩm mỹ cao. Trên nên sơn màu trắng, không gian siêu thị được tô điểm bằng bằng nội thất phối màu xanh – đỏ tạo cảm giác tươi mới, sinh động hơn.

Thiet Ke Sieu Thi 01
Quầy thanh toán được bố trí ngay lối ra vào để thuận tiện cho việc chào đón và giám sát khách hàng

Không gian siêu thị được hoàn thiện bằng hệ thống đèn chiếu sáng kết hợp tranh ảnh treo tường trang trí. Siêu thị Lam Sơn toát lên sự chuyên nghiệp, hiện đại hứa hẹn sẽ là điểm đến được nhiều người lựa chọn để mua sắm thực phẩm và đồ tiêu dùng hàng ngày.

Xem thêm: https://hpdecor.vn/thiet-ke-sieu-thi-mini.html