• Thiet-ke-sieu-thi-mi-ni-tai-bac-ninh-1
 • Thiet-ke-sieu-thi-mi-ni-tai-bac-ninh-2
 • Thiet-ke-sieu-thi-mi-ni-tai-bac-ninh-3
 • Thiet-ke-sieu-thi-mi-ni-tai-bac-ninh-4
 • Thiet-ke-sieu-thi-mi-ni-tai-bac-ninh-5
 • Thiet-ke-sieu-thi-mi-ni-tai-bac-ninh-6

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thiết kế siêu thị mini tại tỉnh Lạng Sơn

 • Chủ Đầu tư: Anh Trung
 • Địa chỉ: Thành phố Lạng Sơn - tỉnh Lạng Sơn
 • Vật liệu: Gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp, kệ sắt, hệ thống đèn led trang trí
 • Diện tích: 20 m2
 • Thời gian: 08 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Lạng Sơn là một tỉnh thuộc miền Bắc Việt Nam với nhiều cửa khẩu giao thương hàng hóa, việc kinh doanh buôn bán tại các siêu thị mini đang dần phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp mở siêu thị tổng hợp để kinh doanh. Một trong những yếu tố đóng góp vào sự thành công của một siêu thị chính là nội thất và cách bài trí sản phẩm trưng bày.

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ rằng 20m2 thì không thể tạo dựng nên một siêu thị mini đẹp được. HPDecor sẽ chứng minh ngay cho các bạn thấy, dù mặt bằng nhỏ hẹp nhưng dưới bàn tay thiết kế của những kiến trúc sư, kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp. Dự án thiết kế và thi công siêu thị mini tại Lạng Sơn là một minh chứng điển hình.

Thiet-ke-sieu-thi-mi-ni-tai-bac-ninh-2
Dự án thiết kế siêu thị mini tại tỉnh Lạng Sơn do HPDecor thực hiện

Thiết kế siêu thị mini hiện nay có nhiều phong cách để chủ đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên với  mặt bằng chỉ 20m2, HPDecor đã tư vấn chủ đầu tư thiết kế siêu thị theo phong cách hiện đại, đơn giản để tận dụng diện tích tối đa diện tích không gian, đồng thời đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí vật tư thi công.

Và cũng để tạo thiện cảm với khách hàng, mang đến không gian mua sắm gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, HPDecor đã lựa chọn sử dụng vật liệu gia công nội thất từ gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ công nghiệp. Tông màu nâu vân gỗ khiến siêu thị mini tại Lạng Sơn trông sang trọng và bắt mắt hơn rất nhiều.

Thiet-ke-sieu-thi-mi-ni-tai-bac-ninh-1
Hệ thống giá kệ trong dự án thiết kế siêu thị mini tại tỉnh Lạng Sơn được bố trí khoa học trên mặt bằng 20m2

Đặc thù của siêu thị là mặt hàng kinh doanh rất đa dạng bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau như mỹ phẩm, đồ tiêu dùng, quần áo thời trang…nên việc thiết kế siêu thị đòi hỏi phải bố trí nhiều loại tủ kệ trưng bày khác nhau bao gồm kệ để đồ, tủ sát tường, kệ treo…

Hệ thống tủ kệ trong siêu thị được thiết kế nhiều tầng và chia thành nhiều ô nhỏ khác nhau giúp phân loại mặt hàng hiệu quả, tạo sự chuyên nghiệp, thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm.

Thiet-ke-sieu-thi-mi-ni-tai-bac-ninh-4
Giá kệ được thiết kế tối giản, bố trí sát tường để tối ưu hóa diện tích mặt bằng

Các kệ trưng bày hàng được thiết kế theo dạng mở, không cánh, hạn chế sử dụng tối đa vật tư nên tạo cảm giác vô cùng thoáng đáng. Đó cũng là lý do mà dù mặt bằng chỉ 20m2 nhưng HPDecor vẫn trưng bày được rất nhiều giá kệ .

Vật liệu thi công là gỗ công nghiệp kết hợp gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ và độ bền cao. Hệ thống giá treo bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen sang trọng, hiện đại có khả năng chịu lực tốt, bền bỉ.

Thiet-ke-sieu-thi-mi-ni-tai-bac-ninh-3
Siêu thị được thiết kế lối đi thông thoáng, rộng rãi, táo sự thoải mái cho khách hàng khi mua săm

Có thể thấy mọi không gian trong cửa hàng đều được tận dụng hiệu quả. Đơn cử như khoảng cách giữa 2 cột nhà cũng được HPDecor thiết kế thêm kệ sắt để tăng thêm tính thẩm mỹ và trưng bày được nhiều mặt hàng.

Trong khi đó, quầy rau củ sẽ sử dụng  kệ gỗ xếp nhiều tầng, thể hiện đặc tính tự nhiên, organic của sản phẩm. Chắc chắn khách hàng sẽ rất ấn tượng với cách sắp xếp các khu vực và lựa chọn nội thất của siêu thị.

Thiet-ke-sieu-thi-mi-ni-tai-bac-ninh-6
Toàn bộ hệ thống tủ kệ được bố trí một cách khoa học và phù hợp cho mỗi mặt hàng trưng bày trên đó.

Ngay cả khu vực quầy thu ngân, HPDecor cũng thiết kế hộc nhỏ để trưng bày một số mặt hàng thiết yếu. Khách hàng khi thanh toán có thể thấy cần thiết và thuận tiện mua thêm, qua đó tăng số lượng sản phẩm bán được. Đây chính là nghệ thuật sắp xếp hàng hóa mà nhiều trung tâm thương mại đang áp dụng.

Thiet-ke-sieu-thi-mi-ni-tai-bac-ninh-5
Tủ trưng bày mặt hàng quần áo được thiết kế nhiều tầng kết hợp cả quần áo dạng treo và dạng gấp

Bạn có muốn sở hữu những siêu thị mini, cửa hàng tiện ích có thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp như trên? Liên hệ ngay HPDecor để được tư vấn, khảo sát mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

>>> Tham khảo thêm các dự án có diện tích 20m2