• Sieu Thi Mini Thu Hang Food 03
 • Sieu Thi Mini Thu Hang Food 02
 • Sieu Thi Mini Thu Hang Food 01
 • Sieu Thi Mini Thu Hang Food 06
 • Sieu Thi Mini Thu Hang Food 05
 • Sieu Thi Mini Thu Hang Food 04

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Siêu thị Mini Thu Hằng Food

 • Chủ Đầu tư: Chị Hằng
 • Địa chỉ: Số 58 Lưu hữu Phước, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ melamien kết hợp kệ đa năng
 • Diện tích: 30m2
 • Thời gian: 5 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Thiết kế siêu thị mini không chỉ phải đáp ứng công năng sử dụng, tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm mà còn phải có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt để thu hút người mua. Bởi hiện nay có rất nhiều người lựa chọn hình thức kinh doanh mô hình siêu thị mini. Vì vậy bắt buộc bạn phải đầu tư nhiều hơn vào khâu thiết kế để gây ấn tượng ban đầu, tạo ra lợi thế cạnh tranh để tăng hiệu quả và doanh thu.

Dự án thiết kế Siêu thị mini Thu Hằng Food do HPdecor thực hiện được chủ đầu tư đánh giá cao. Kiến trúc sư HPdecor với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế siêu thị đã mang đến một bản thiết kế 3D tuyệt vời, đáp ứng 3 tiêu chí quan trọng nhất trong thiết kế siêu thị mini là: Trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp – Tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm – Không gian đẹp, ấn tượng, bắt mắt.

Mời các bạn cùng quý khách hàng, đối tác tham khảo chi tiết thiết kế ngay sau đây:

Sieu Thi Mini Thu Hang Food 04
Thiết kế siêu thị mini Thu Hằng Food diện tích 30m2

Siêu thị Mini Thu Hằng Food chuyên kinh doanh các mặt hàng phục vụ nhu cầu ăn uống, tiêu dùng hàng ngày. Đặc trưng sản phẩm kinh doanh là rất đa dạng về chủng loại, số lượng nhiều. Do đó KST HPdecor cần tính toán bố trí không gian hợp lý để trưng bày được nhiều sản phẩm mà vẫn đảm bảo sự gọn gàng, chuyên nghiệp, không bị lộn xộn.

Sieu Thi Mini Thu Hang Food 05
Kệ tôn lưng lưới được lựa chọn để trưng bày sản phẩm

Trên diện tích mặt bằng 30m2, siêu thị được chia thành nhiều khu vực nhỏ khác nhau để trưng bày các sản phẩm theo từng nhóm nhỏ, thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm.

Để tận dụng tối đa diện tích, tất cả các mặt tường đều được sử dụng. Ở vị trí sát tường sẽ bố trị kệ đơn nhiều tầng. Ở khu vực trung tâm, HPdecor lựa chọn kệ đôi giúp trưng bày được nhiều sản phẩm hơn.

Sieu Thi Mini Thu Hang Food 06
Kệ tôn rất bền, chịu lực tốt, chi phí rẻ

Kệ trưng bày sản phẩm được sử dụng trong siêu thị Thu Hằng là loại kệ bằng chất liệu tôn đục lỗ, mặt lưng lưới có ưu điểm chắc chắn, độ chịu lực cao, thi công tháo lắp dễ dàng. So với kệ gỗ thì kệ tôn tuy không thẩm mỹ bằng nhưng lại có giá thành rẻ hơn giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí.

Sieu Thi Mini Thu Hang Food 01
Siêu thị mini Thu Hằng thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, thu hút

Cửa hàng sử dụng màu xanh là màu sắc chủ đạo mang đến cảm giác tươi mới và cũng không kém phần bắt mắt. Nếu sử dụng kệ trắng đơn thuần thì tổng thể không gian sẽ khá đơn điệu. Vì vậy HPdecor đã tư vấn chị Hằng phun sơn tĩnh điện màu xanh lá cây cho phần đầu kệ để tạo điểm nhấn.

Sieu Thi Mini Thu Hang Food 02
Thiết kế siêu thị mini Thu Hằng food nhìn từ ngoài vào

Nhờ cách bố trí giá kệ hợp lý mà siêu thị mini Thu Hằng Food trưng bày nhiều mặt hàng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng cần có. Đặc biệt các lối đi được bố trí rộng rãi, thoáng đãng giúp khách hàng mua sắm thuận tiện và thoải mái nhất.

Sieu Thi Mini Thu Hang Food 03
Các lối di chuyển được bố trí rộng rãi, thông thoáng

Có thể nói  dự án Thu Hằng food là thiết kế điển hình cho mô hình kinh doanh siêu thị mini – cửa hàng tiện lợi hiện nay. Nếu bạn cũng đang có ý định mở siêu thị mini thì có thể tham khảo mẫu thiết kế này – vừa chuyên nghiệp, đẹp mắt mà chi phí lại rất tiết kiệm.

Xem thêm: https://hpdecor.vn/thiet-ke-sieu-thi-mini.html