• Sieu Thi Gmart 02
 • Sieu Thi Gmart 04
 • Sieu Thi Gmart 06
 • Sieu Thi Gmart 05
 • Sieu Thi Gmart 03
 • Sieu Thi Gmart 01

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thiết kế nội thất Siêu thị Gmart

 • Chủ Đầu tư: Anh Hào
 • Địa chỉ: Toà Golden Palace, Mễ Trì, Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ melamine kết hợp sắt sơn tỉnh điện, các đợt trưng bày có đèn led
 • Diện tích: 30m2
 • Thời gian: 5 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Thiết kế siêu thị không chỉ phải đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo được công năng trưng bày sản phẩm, mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho người mua hàng. Bởi đặc trưng các siêu thị nhỏ là số lượng mặt hàng rất đa dạng nhưng diện tích không gian lại khá hạn chế. Vì vậy mà việc thiết kế thi công siêu thị cần phải được thực hiện bởi những đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm để có thể tận dụng tối đa mọi vị trí, mang lại cho khách hàng không gian mua sắm chuyên nghiệp và thoải mái.

Siêu thị Gmart là dự án do HPdecor thiết kế & thi công trọn gói. Với diện tích mặt bằng chỉ 30m2 nhưng với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, các kiến trúc sư của HPdecor đã mang đến cho anh Hào – chủ đầu tư bản thiết kế hoàn hảo, được anh hài lòng và đánh giá cao.

Thiết kế siêu thị Gmart

Sieu Thi Gmart 04
Thiết kế siêu thị Gmart sang trọng, hiện đại

Siêu thị Gmart được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại và có phần tối giản nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng, mang đến sự thoáng đãng, rộng rãi.

Nội thất bên trong siêu thị cũng được tối giản hóa để không gây cảm giác chật chội, bí bách. Lối thiết kế này đặc biệt phù hợp cho các cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini hiện nay.

Sieu Thi Gmart 07
Kệ trưng bày được bố trí sát tường giúp tiết kiệm diện tích, tạo sự gọn gàng

Để đáp ứng nhu cầu trưng bày sản phẩm, Gmart sử dụng hệ thống giá kệ trưng bày nhiều tầng, bố trí bao quanh 4 bề mặt tường của siêu thị, tạo không gian trung tâm rộng rãi, giúp khách hàng dễ dàng quan sát tổng thể siêu thị. Ở khu vực trung tâm sẽ được bố trí thêm kệ thấp tầng và tháp tròn giúp tăng diện tích trưng bày sản phẩm.

Sieu Thi Gmart 05
Kệ trưng bày có phần tủ cánh kín để lưu trữ các sản phẩm chưa bày bán

Vật liệu gia công kệ trưng bày sản phẩm là gỗ melamine màu trắng kết hợp khung sắt sơn tĩnh điện màu đen rất chắc chắn, bền đẹp, có thể trưng bày các mặt hàng nặng. Bên trong khoang kệ được bố trí thêm đèn led chiếu sáng giúp không gian luôn sáng sủa, bắt mắt.

Sieu Thi Gmart 06
Thiết kế siêu thị đơn giản, hiện đại, tạo sự tiện lợi cho người mua

HPdecor chú trọng thiết kế lối di chuyển rộng rãi để thuận tiện cho người mua hàng và cũng giúp siêu thị vận chuyển hàng hóa dễ dàng.

Sieu Thi Gmart 08
Một khu vực trưng bày sản phẩm sách và mỹ phẩm trong siêu thị Gmart

Thi công siêu thị Gmart

Sau khi thống nhất bản thiết kế 3D, đội ngũ kỹ sư, thợ thi công tiến hành triển khai gia công và lắp đặt nội thất siêu thị. Nhờ sử dụng kệ gỗ melanin khung sắt giúp cho quá trình thi công được nhanh chóng. Toàn bộ nội thất siêu thị được HPdecor hoàn thiện chỉ trong 5 ngày.

Sieu Thi Gmart 01
Thi công siêu thị Gmart
Sieu Thi Gmart 02
Nội thất siêu thị được hoàn thiện chỉ trong 5 ngày
Sieu Thi Gmart 03
Siêu thị Gmart trước khi trưng bày sản phẩm và khai trương

Hình ảnh thi công hoàn thiện giống 100% bản thiết kế 3D mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư. Cùng với hàng trăm dự án thiết kế siêu thị khác đã được triển khai thành công chứng minh cho uy tín và năng lực hoạt động của HPdecor.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế thi công siêu thị, cửa hàng chuyên nghiệp, ấn tượng, tối ưu chi phí.