Tư vấn mở shop bán hàng mỹ phẩm thành công

Mở shop bán hàng mỹ phẩm đang là xu hướng khá phát triển tại Việt Nam đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh…, ngoài việc kinh doanh Online thành công thì mở một mặt bằng bán hàng trực tiếp giới thiệu sản phẩm sẽ làm tăng doanh thu của bạn lên rất nhiều.

Để mở một shop bán hàng mỹ phẩm thành công trong năm 2018 bạn cần chuẩn bị kỹ càng, ngoài việc trang bị về tài chính, chuyên môn, mặt hàng, mặt bằng…

Shopmyphamhaevacoso2
Tư vấn mở shop bán hàng mỹ phẩm thành công

Chọn mặt bằng đặt cửa hàng

Ngoài mặt hàng thì mặt bằng là điều không thể bỏ qua bởi khi có mặt bằng đẹp khách hàng sẽ biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn, hơn nữa bạn cần thiết kế shop mỹ phẩm ấn tượng, thu hút và phù hợp để tôn lên các sản phẩm trưng bày của mình.

Thicongshopmyphamxachtay1
Thicongshopmyphamxachtay1

Thiết kế, trang trí cửa hàng mỹ phẩm

Trước khi bắt đầu thiết kế cửa hàng, bạn phải biết cửa hàng mỹ phẩm của bạn đang hướng đến đối tượng khách hàng chính là những người trẻ, học sinh, sinh viên hay những phụ nữ trung tuổi có nhiều vấn đề về lão hóa da.

Với những người trẻ, phong cách nổi bật, màu sắc trẻ trung và có gu riêng sẽ là một điểm cộng dành cho cửa hàng mỹ phẩm của bạn. Nhưng đối với các khách hàng trung tuổi, màu sắc, thiết kế trang nhã sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn.

Tuvanmoshop3
Tuvanmoshop3

Thêm vào đó, hãy đảm bảo khu vực trước và trong cửa hàng mỹ phẩm luôn trong tình trạng sạch sẽ. Chẳng có khách hàng nào muốn đến một cơ sở kinh doanh mỹ phẩm mà bừa bộn rác với thùng hàng carton đựng mỹ phẩm đâu.

Thuê nhân viên bán hàng mỹ phẩm

Bạn là người quản lý và có thể không có mặt tại cửa hàng thường xuyên. Việc tuyển dụng nhân viên bán mỹ phẩm là một điều cần thiết. Số lượng nhân viên còn phụ thuộc vào quy mô lớn nhỏ của cửa hàng mỹ phẩm của bạn. Hãy cố gắng tối ưu số người nhất có thể bằng cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, giúp tiết kiêm một phần chi phí, nhất là trong giai đoạn mới bắt đầu kinh doanh.

HPdecor chân thành cảm ơn Bạn đã ghé thăm website hpdecor.vn

Nhập Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *