Tư vấn mở cửa hàng điện thoại di động thành công trên thị trường

Để mở một cửa hàng điện thoại thành công và có sự cạnh tranh trên thị trường cần có rất nhiều yếu tố, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng, có những kỹ năng cần thiết trong nghề và có chiến lược kinh doanh.

Thietkecuahangdienthoai01
Thietkecuahangdienthoai01

1. Vốn đầu tư ban đầu

Cũng như bất cứ một ngành nghề nào khác thì việc mở một cửa hàng điện thoại di động bạn cần đủ số vốn ban đầu để trang trải chi phí đầu tư, tùy theo quy mô kinh doanh mà bạn cần đưa ra một mức vốn phù hợp theo khả năng của mình.

2. Nguồn cung cấp hàng tốt, rẻ

Cần có mối lấy hàng rẻ (hàng đảm bảo chất lượng) để bạn có thể bán lại cho khách hàng với cái giá rẻ nhất có thể, thậm chí ngang ngang giá bạn lấy – để lấy uy tín với khách hàng. Lúc đầu chỉ là những điện thoại phổ thông giá rẻ thôi, sau dần dần mới thêm các ĐT Trung & Cao cấp

3. Vị trí mặt bằng cửa hàng

Vị trí mở cửa hàng là điều hết sức quan trọng bởi nó quyết định một phần lượng khách đến với cửa hàng của bạn, đó phải là nơi tập trung nhiều người qua lại như trường học, cơ quan, khu chung cư hoặc khu kinh doanh, các địa điểm như gần mặt đường, ngã tư, ngã ba là một lợi thế lớn.

4. Cách trang trí nội thất bên trong

Thietkecuahangdienthoai02
Thietkecuahangdienthoai02

Để có sự lôi cuốn khách hàng theo thời gian thì việc thiết kế shop điện thoại của bạn cần phải được chú trọng đặc biệt, cách bố trí tủ kệ trưng bày điện thoại cần khoa học, bắt mắt và có tính phân loại cao giúp cho việc quản lý hàng hóa được rõ ràng và dễ dàng hơn.

5. Biết về cài đặt phần mềm cho máy để khách hàng mua máy xong, nhờ cài nhạc, game cho máy

6. Thái độ phục vụ khách hàng đặt lên hàng đầu

Thái độ phục vụ nên nhã nhặn, nghiêm túc – khách hỏi ko mua cũng nên chào hỏi đàng hoàng & bảo lần sau có mua gì mời anh/chị quay lại (tuy ko mua nhưng họ thấy dễ chịu, nhất định sẽ quay lại lần khác)

7. Tổ chức các chương trình khuyến mãi quà tặng

Có thể có 1 số quà tặng nhỏ cho khách mua 1 số điện thoại như dây đeo, miếng dán màn hình…

8. Chế độ bảo hành tốt

Chế độ bảo hành là một trong những yếu tố không thể thiếu khi bạn kinh doanh về mặt hàng điện thoại, hàng công nghệ, các sản phẩm phải có sự bảo hành rõ ràng, phục vụ nhanh chóng để tạo niềm tin cho khách hàng về lâu dài.

HPDecor

HPdecor chân thành cảm ơn Bạn đã ghé thăm website hpdecor.vn

Nhập Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *