Tư vấn thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại di động đẹp chi phí thấp

Để có một cửa hàng kinh doanh điện thoại di động và các phụ kiện ngoài yếu tố như tài chính, mặt bằng, diện tích thì yếu tố về nội thất có thể nói quyết định đến công năng cũng như mặt thẩm mỹ cho không gian bán hàng của bạn.

Tuvannoithatdienthoai1
Tuvannoithatdienthoai1

Nội thất của cửa hàng điện thoại di động phải vừa đẹp vừa tôn lên được đặc trưng của sản phẩm, thương hiệu.

Nên thiết kế theo phong cách trẻ trung năng động, phù hợp với thời đại.

Ngày nay, phần đông khách hàng của các cửa hàng điện thoại là những người trẻ, thanh thiếu niên. Họ là những người có nhu cầu cao về các sản phẩm điện tử hiện đại và thông minh. Vì vậy, cách thiết kế không gian cửa hàng cũng nên hướng tới sự thời thượng, trẻ trung.

Lối đi giữa các tủ, kệ trưng bày sản phẩm phải thoáng đãng.

Để thuận tiện cho khách hàng vào xem các sản phẩm trong cửa hàng, thì lối đi lại giữa các kệ trưng bày sản phẩm phải thông thoáng. Điều này giúp họ có thời gian để xem xét và cân nhắc trước khi mua sản phẩm.

Các tủ trưng bày điện thoại nên đặt vừa tầm nhìn của khách.

Để cho khách hàng dễ dàng nhìn, sờ và xem xét sản phẩm thì bày hàng hóa tại điểm phù hợp là tốt nhất. Không nên đặt sản phẩm ở quá cao, ngoài tầm với của khách hàng, điều này sẽ khiến người mua cảm thấy khó khăn khi xem xét sản phẩm cũng như không có lợi cho doanh thu của cửa hàng.

Tuvanthietkenoithatcuahang2
Tuvanthietkenoithatcuahang2

Sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt.

Lựa chọn các vật liệu phản chiếu ánh sáng tốt sẽ giúp tăng thêm lượng ánh sáng cho cửa hàng, tạo cảm giác không gian rộng rãi.

Tông màu sử dụng để trưng bày sản phẩm và nơi tiếp khách phải có sự khác biệt.

Không nên áp dụng một màu sắc duy nhất cho cả cửa hàng của bạn mà nên dung ít nhất từ 2 đến 3 màu để tránh sự nhàm chán. Gian trưng bày sản phẩm và gian tiếp đón khách hàng nên sử dụng màu sắc khác nhau để người mua có thể dễ dàng phân biệt.

Trang trí phải mang đặc trưng của thương hiệu.

Tùy vào các sản phẩm khác nhau mà có thiết kế cho phù hợp. Ví dụ cửa hàng kinh doanh chủ yếu các sản phẩm của Apple thì phải sử dụng các hình ảnh của các sản phẩm như Iphone, Macbook, Ipad Air….

HPdecor chân thành cảm ơn Bạn đã ghé thăm website hpdecor.vn

Nhập Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *