Cách trang trí cửa hàng giày dép đẹp thu hút khách hàng

Bạn đang có ý định góp vốn cùng bạn bè hoặc mở một cửa hàng bán giày dép riêng cho bản thân mình, tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết thiết kế shop giày dép và trang trí như thế nào cho phù hợp với xu hướng hiện nay để thu hút được khách hàng hơn, điều này cũng là băn khoăn của các bạn trẻ mới lập nghiệp hiện nay.

Việc thiết kế và trang trí cửa hàng giày dép cần phải hết sức tỉ mỉ, ngoài ra bạn cần phân loại mặt hàng nhằm vào đối tượng nào là chủ yếu để từ đó có các phương án bố trí tủ kệ, màu sắc, ánh sáng cho cửa hàng.

Thietkeshopgiaydepcristinaq2
Thietkeshopgiaydepcristinaq2

Thiết kế theo phong cách cá tính riêng

Nếu bạn là người cá tính, giám nghĩ giám làm thì hãy chọn theo phong cách riêng và sở thích của bản thân mình, tạo ra một cái mới lạ, độc đáo đôi khi lại mang lại hiệu quả rất cao cho việc kinh doanh.

Thicongshopgiay02
Thicongshopgiay02

Thiết kế theo không gian diện tích

Đối với diện tích mặt bằng cửa hàng hạn chế thì bạn cần phải chọn hệ thống tủ kệ giày dép sát tường, sử dụng các loại kệ nhỏ nhằm tiết kiệm không gian diện tích, sử dụng ánh sáng trắng, đèn led rọi trên xuống để tăng độ tương phản nhằm tạo cảm giác không gian cửa hàng được rộng hơn.

Ngoài ra nếu cửa hàng của bạn thuộc loại rộng thì bạn nên sử dụng thêm các đảo giữa nhà để trưng bày thêm các mẫu giày dép mới về, sản phẩm cao cấp…

Thietkeshopgiaydepstore1
Thietkeshopgiaydepstore1

Thiết kế theo dòng sản phẩm

Cửa hàng của bạn chuyên kinh doanh mặt hàng giày dép cho phái nữ thì hãy chọn tông màu mang tính chất lãng mạn, nữ tính như màu hồng, màu cam, màu đỏ…Nếu bạn bán giày dép nam thì nên chọn màu trắng, đen để tạo nên sự lịch lãm, sang trọng, còn đối với giày dép trẻ em bạn hãy chọn màu sắc ngộ nghĩnh đáng yêu, kết hợp với hình ảnh trưng bày để tạo sự thích thú cho trẻ và các bậc phụ huynh khi vào mua hàng.

Thicongshopgiaydep3
Thicongshopgiaydep3

Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty nội thất Hoàng Phát chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện cửa hàng giày dép cho bạn nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc kinh doanh cũng như giảm thiểu chi phí nhất.

HPDecor

HPdecor chân thành cảm ơn Bạn đã ghé thăm website hpdecor.vn

Nhập Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *