• Thi-cong-hoan-thien-noi-that-shop-giay-nam-2
  • Thi-cong-hoan-thien-noi-that-shop-giay-nam-1
  • Thi-cong-hoan-thien-noi-that-shop-giay-nam-3
  • Thi-cong-hoan-thien-noi-that-shop-giay-nam-4

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế thi công shop giày nam Depqua.vn

  • Chủ Đầu tư: Chị Phượng
  • Địa chỉ: 312 Minh Khai - Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ thông công nghiệp kết hợp gỗ MDF và ánh sáng.
  • Diện tích: 25 m2
  • Thời gian: 07 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Nhìn những hình ảnh cửa hàng Depqua sau khi được thi công hoàn tất, chắc hẳn quý vị sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng và độc đáo. Có thể nói rằng, đây là một trong những dự án có thiết kế đặc biệt nhất của Nội thất Hoàng Phát. Bản thân chủ shop là chị Phượng đã chia sẻ rằng, chị muốn sở hữu một shop giày nam thật riêng biệt, phá cách, khác hẳn so với những shop giày dép khác trên thị trường.

Dựa trên đề xuất của chị và khảo sát thực tế mặt bằng, KTS Hoàng Phát đã đưa ra phương án thiết kế shop giày Depqua theo tiêu chí đẹp – độc – lạ nhưng vẫn đảm bảo công năng chính, đó là nơi khách hàng đến tham quan và mua sắm những đôi giày phù hợp với bản thân.

> Xem thêm: Thiết kế shop giày dép nhỏ ấn tượng, hút khách, đầy đủ công năng

Thi-cong-hoan-thien-noi-that-shop-giay-nam-4
Công ty nội thất Hoàng Phát thiết kế và thi công trọn gói từ biển bảng, thạch cao, giấy dán tường tạo khối không gian thống nhất từ ngoài vào trong

Thiết kế nội thất shop giày nam chị Phượng – 312 Minh Khai được công ty Hoàng Phát phát triển từ ý tưởng của khách hàng là theo phong cách mộc hơi cổ điển tạo sự mới lạ, độc đáo, gây ấn tượng mạnh khi khách hàng vào shop để mua hàng. Tổng thể cửa hàng không quá cầu ký về màu sắc, toàn bộ không gian phía trong được bố trí theo màu gỗ tự nhiên.

Hệ thống biển hiệu quảng cáo của cửa hàng là biển ốp mặt dựng alu gắn chữ nổi mica với logo và tên thương hiệu tạo ấn tượng đẹp ngay từ ngoài cửa.

Thi-cong-hoan-thien-noi-that-shop-giay-nam-1
Tủ kệ trưng bày giày dép được lắp đặt sát vào hai bên tường nhằm tiết kiệm diện tích cho cửa hàng bởi mặt bằng của cửa hàng là hơi nhỏ

Mặt bằng cửa hàng có diện tích khá nhỏ – chỉ 25m2. Tuy nhiên đặc thù shop cũng không cần trưng bày quá nhiều sản phẩm, chỉ cần trưng bày sản phẩm của từng mẫu nên Hoàng Phát đã quyết định bố trí 2 dãy tủ kệ 2 dãy tủ kệ sát 2 bên tường, để lại không gian trung tâm khá rộng rãi, thuận tiện cho khách hàng quan sát và chiêm ngưỡng sản phẩm. Cách sắp xếp này rất phù hợp và khoa học.

Các loại tủ kệ được bố trí theo kích thước dài ngắn khác nhau để tạo điểm nhấn cho việc trưng bày sản phẩm, giúp tôn lên sự sang trọng cho các loại giày dép nam cao cấp. Khi kết hợp với ánh sáng trắng của đèn led được gắn trên nóc kệ chiếu thẳng vào sản phẩm giày nam để làm nổi bật hơn khi khách hàng đến thăm quan mua sắm.

Quầy thanh toán được đặt trong cùng của cửa hàng giúp tiết kiệm không gian bán hàng, dễ dàng thanh toán và kiểm soát được toàn bộ cửa hàng từ trong ra ngoài.

Thi-cong-hoan-thien-noi-that-shop-giay-nam-3
Có thể nói đây là kiểu thiết kế cửa hàng khá phong cách, độc đáo tại Hà Nội

Vật liệu sử dụng để thi công cho shop chị Phượng là loại gỗ thông công nghiệp kết hợp gỗ MDF chống ẩm, sử dụng trần thạch cao. Vì phần tường của mặt bằng khá cũ nên Hoàng Phát đã tư vấn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc kẻ sọc cam – trắng để tạo sự tương đồng với tổng thể không gian cửa hàng.

Chị Phượng vô cùng hài lòng với cửa hàng sau khi thi công hoàn tất. Bạn bè của chị cũng đánh giá rất cao ý tưởng thiết kế của công ty Hoàng Phát và chia sẻ họ sẽ thường xuyên đến cửa hàng của chị vì không gian quá ấn tượng và độc đáo.

>>> Tham khảo thêm các dự án có diện tích 25m2