• Shop-giay-nam-wind-1
  • Shop-giay-nam-wind-2
  • Shop-giay-nam-wind-3

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế, thi công shop giày nam

  • Chủ Đầu tư: Anh Trung
  • Địa chỉ: Quế Võ - Bắc Ninh
  • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn PU
  • Diện tích: 25 m2
  • Thời gian: 06 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Với ý tưởng xây dựng không gian theo phong cách sang trọng, để tương đồng với sản phẩm cao cấp, anh Trung đã mạnh dạn đầu tư thiết kế shop giày nam Winđ tại Bắc Ninh nhằm giải quyết vấn đề nhận diện thương hiệu. Với các yêu cầu anh đặt ra, kiến trúc sư của HPDcecor đã đưa ra phương án thiết kế cửa hàng theo phong cách trẻ – khỏe – hiện đại.

Phối màu không gian shop

Thiết kế shop giày nam cửa hàng anh Trung – Bắc Ninh được phối màu đen trắng làm màu chủ đạo, đây cũng là màu phù hợp với phái mạnh khi mà mặt hàng kinh doanh là giày nam cao cấp, lịch lãm.

Shop-giay-nam-wind-1
Thiết kế, thi công nội thất shop giày nam Winđ (25m2) tại Bắc Ninh

Nội thất cửa hàng cũng mang màu trắng tinh khôi đồng bộ với không gian chung. Tương phản với màu xám là màu tối của vách ngăn tủ. Sự kết hợp của vật liệu, màu sắc và ánh sáng đã làm nên một shop giày sang trọng, ấn tượng khi khách hàng bước chân vào mua sắm. Sàn của shop được ốp đá cao cấp kết hợp với ánh đèn vàng ấm áp của kệ trưng bày mang tới sự sang trọng tuyệt đối cho Winđ.

Nội thất shop giày nam Winđ 

Thiết kế shop giày dép bắt mắt với hệ thống kệ trưng bày đơn giản nhưng độc đáo lạ mắt đem lại sự ấn tượng và cá tính cho cửa hàng. Những kệ trưng bày với thiết kế đơn giản, mang nét trẻ trung, năng động phù hợp với sản phẩm giày thể thao mà cửa hàng kinh doanh. Các kệ sẽ có kích thước nhỏ hơn đặt chính giữa tạo lối đi thuận tiện, tránh gây tốn diện tích của cửa hàng để không gian shop thông thoáng và thoải mái hơn.

Shop-giay-nam-wind-2
Kệ sát tường – Giải pháo tối ưu diện tích cửa hàng 

Cửa hàng sẽ thiếu đi tính chuyên nghiệp nếu không có tên logo thương hiệu, bởi vậy chúng tôi đã tận dụng phần kệ trên đầu để làm vách logo, qua đó giúp tặng độ nhận diện thương hiệu shop. Với lối trưng bày tại Winđ shop, bạn sẽ không cảm thấy chủ cửa hàng đang cố nhồi nhét sản phẩm, gây rối mắt khi chúng ta xem chọn các mẫu giày.

Quầy thu ngân của shop được bố trí đối diện với một bên vách ngăn cửa ra vào. Nội thất cho quầy thu ngân phối màu đen – trắng quen thuộc. Phía sau quầy thu ngân có backdrop thiết kế với phong chữ thương hiệu làm nổi bật cho tên thương hiệu Winđ.

Chất liệu thi công dự án

Vật liệu chính được sử dụng để thi công nội thất shop giày dép Winđ là gỗ MDF phun sơn Pu mang đến nét tự nhiên mà không kém phần sang trọng. Hầu hết các loại vật liệu gỗ công nghiệp hiện nay dần được dùng để thi công đồ nội thất để thay thế cho gỗ tự nhiên vừa tối ưu chi phí đầu tư vừa góp phần vào việc bảo về môi trường tự nhiên.

Shop-giay-nam-wind-3
Thiết kế, thi công nội thất shop giày nam Winđ (25m2) tại Bắc Ninh

Sau khi lên tổng thể mặt bằng thiết kế chúng ta có thể cảm nhận được sự tuyệt vời và sang trọng, đơn giản nhưng lịch lãm với phong cách thiết kế shop giày nam này. Anh Trung chủ cửa hàng đã thực sự ngạc nhiên và hài lòng sau khi dự án hoàn thành. Công đoạn thiết kế được duyệt HPDecor đã bắt đầu đi vào sản xuất và thi công shop giày nam cho anh Trung tại Quế Võ tỉnh Bắc Ninh, với thời gian 6 ngày làm việc khẩn trương, tinh thần cao của đội ngũ thợ giỏi, cửa hàng đã hoàn thành vượt tiến độ đề ra và đúng như phối cảnh thiết kế ban đầu.

> Xem thêm: Thiết kế shop giày dép nhỏ ấn tượng, hút khách, đầy đủ công năng