• Thiet-ke-thi-cong-noi-that-shop-giay-dep-thao-trang-shoes-2
  • Thiet-ke-thi-cong-noi-that-shop-giay-dep-thao-trang-shoes-3
  • Thiet-ke-thi-cong-noi-that-shop-giay-dep-thao-trang-shoes-4

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thi công nội thất Shop giày dép "Thảo Trang Shoes"

  • Chủ Đầu tư: Chị Trang
  • Địa chỉ: Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ MFC ( Melamine), kết hợp kính việt nhật, hệ thống đèn chiếu sáng trần và bên trong tủ đều sử dụng đèn led tiết kiệm điện.
  • Diện tích: 25 m2
  • Thời gian: 08 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Dự án thi công nội thất shop giày dép Thảo Trang Shoes tại Nam Từ Liêm được thực hiện trong 8 ngày sau khi chủ đầu tư – chị Trang duyệt mẫu thiết kế từ HPDecor chuyển sang. Toàn bộ màu sắc cùng các chi tiết nội thất giá, kệ đều được thực hiện theo đúng bản vẽ đã dựng. Mời các bạn theo dõi dự án ngay dưới đây.

Ý tưởng dự án shop Thảo Trang Shoes

Shop giày dép Thảo Trang Shoes được thiết kế và thi công theo phong cách hiện đại phù hợp với xu hướng hiện nay. Bên cạnh đó, nội thất còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của thương hiệu. Dù diện tích nhỏ chỉ 15m2 nhưng với nội thất sáng tạo chúng tôi vẫn tối ưu được không gian theo như yêu cầu ban đầu chủ đầu tư đưa ra. Tổng quan shop giày nhìn từ ngoài vào rất sang trọng, hài hòa và hiện đại.

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-shop-giay-dep-thao-trang-shoes-3

Nội thất cửa hàng phù hợp với lối trưng bày nhiều mẫu giày khác nhau

Lựa chọn vật liệu thi công dự án

Vật liệu chủ đạo là kính Việt Nhật kết hợp với gỗ MFC cao cấp màu vân gỗ, hệ thống kính được chia thành nhiều đợt trưng bày các sản phẩm giày dép khác nhau của shop. Bề ngang hơi hẹp nên công ty chúng tôi đã sử dụng hệ thống tủ kệ bán hàng giày dép đặt 2 bên tường để tạo khoảng trống giữa rộng cho khách hàng vào xem và mua hàng được thoải mái hơn, quầy thanh toán được đặt phía trong cùng của shop.

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-shop-giay-dep-thao-trang-shoes-2

Chất liệu kính cường lực kết hợp với các ô tủ gỗ làm từ MDF

Lối thiết kế nội thất shop

Với diện tích 25m2 đòi hỏi việc bài trí nội thất phải thật khoa học đảm bảo không gian cửa hàng thông thoáng để cho khách tìm kiếm lựa chọn sản phẩm được thoải mái. Điểm đặc biệt của thi công nội thất shop Thảo Trang Shoes là sử dụng các vật liệu có độ bóng và phản chiếu ánh sáng tốt, song song với đó là hệ thống đèn chiếu sáng giúp không gian cửa hàng mang lại vẻ đẹp sang trọng và bóng bẩy.

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-shop-giay-dep-thao-trang-shoes-1

Tủ sát tường ngăn ô bằng vách kính

Bề ngang diện tích mặt bằng ngang hơi hẹp nên các đã sử dụng hệ thống tủ kệ bán hàng giày dép đặt 2 bên tường để tạo khoảng trống giữa rộng cho khách hàng vào xem sản phẩm, quầy thanh toán được đặt phía trong cùng của shop. Ngoài các dãy tủ chính được bố trí sát tường shop được đặt thêm kệ giữa nhà tiện cho việc trưng bày kiểu dáng khác.

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-shop-giay-dep-thao-trang-shoes-4

Các chi tiết của nội thất được gia công cẩn thận từng đường nét

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của dự án thiết kế shop giày dép Thảo Trang Store (25m2) mà HPDecor vừa có cơ hội hợp tác thực hiện cùng chị Trang, ngay sau khi hoàn thành đã được chủ đầu tư đã rất hài lòng về chất lượng cũng như tiến độ thi công. Nếu các bạn cũng đang tìm một đơn vị thiết kế shop uy tín và chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay.

> Xem thêm: Thiết kế shop giày dép nhỏ ấn tượng, hút khách, đầy đủ công năng