• Thiet-ke-noi-that-shop-giay-the-thao (3)
  • Thiet-ke-noi-that-shop-giay-the-thao (1)
  • Thiet-ke-noi-that-shop-giay-the-thao (2)

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế nội thất Shop giày thể thao

  • Chủ Đầu tư: Anh Hoàng
  • Địa chỉ: Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ melamine chống xước kết hợp sắt sơn tĩnh điện.
  • Diện tích: 25 m2
  • Thời gian: 07 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Một không gian bán hàng chuyên nghiệp với cách bố trí nội thất khoa học hiện đại sẽ giúp cho việc kinh doanh giày dép thể thao trở nên thuận lợi và hút khách hơn rất nhiều, sở hữu một shop bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn luôn có sự thành công trên mọi chặng đường.

Nắm bắt được nhu cầu đó mà đội ngũ nội thất HPDecor đã mang đến cho anh Hoàng – quận Đống Đa một mẫu thiết kế cửa hàng giày dép thể thao tuyệt đẹp, một mẫu thiết kế mà anh có thể yên tâm về kinh phí cũng như đảm bảo về doanh thu của cửa hàng.

Ý tưởng thiết kế shop

Đối với những shop dày dép có diện tích nhỏ, việc tối ưu được công năng là vô cùng quan trọng. Trong dự này này, khảo sát diện tích thực chúng tôi nhận được thông tin với 25m2, anh Hoàng muốn một phương án thiết kế shop có thể giải quyết được toàn bộ các vấn đề về công năng, thẩm mỹ, và phong cách. Chỉ sau y ngày, kiến trúc sư bên đội ngũ HPDeocr đưa ra bằng phương án thiết kế hợp lí của mình qua bản dựng 3D dự án.

Thiet-ke-noi-that-shop-giay-the-thao (3)
Thiết kế, thi công nội thất Shop giày thể thao (25m2) tại Đống Đa

Hình ảnh thiết kế shop giày thể thao

Trong mẫu thiết kế cửa hàng giày thể thao của anh Hoàng, chúng tôi đã áp dụng phong cách hiện đại, chú trọng vào công năng và vẻ đẹp hiện đại, năng động và trẻ trung cho không gian. Với diện tích 25m2, phong cách hiện đại là giải pháp vô cùng phù hợp với không gian cửa hàng. Chú trọng vào công năng, với kiểu dáng các món đồ nội thất đơn giản không hề cầu kì, khách hàng sẽ cảm thấy bắt mắt hơn, thoải mái và rộng rãi hơn thay vì cảm giác bí bách như trước.

Thiet-ke-noi-that-shop-giay-the-thao (2)
Không gian shop có thiết kế tối giản với hệ thống kệ trưng bày nhỏ gọn

Các món đồ nội thất với thiết kế thông minh, gồm các tủ kệ trưng bày sát tường và tủ trưng bày đứng. Hệ thống tủ trưng bày sát tường với hệ thống sắt đục lỗ treo, làm nên vẻ tự nhiên nhất, diễn tả được toàn bộ vẻ đẹp của những đôi giày dép cao cấp của shop đến với khách hàng. Phối màu đen – vàng vân gỗ tươi tắn của những chiếc tủ kệ trưng bày tạo nên một vẻ đẹp đầy sáng lạng, tươi trẻ và tràn đầy năng lượng. Khách hàng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi cách phối màu này.

Thiet-ke-noi-that-shop-giay-the-thao (1)
Phong cách trẻ trung với sự kết hợp của kệ gỗ Melamine chống xước kết hợp sắt sơn tĩnh điện

Toàn bộ hệ thống ánh sáng cũng như tranh ảnh, logo thương hiệu được bố trí hợp lý và khoa học để tạo nên một không gian bán hàng chuyên nghiệp. Không gian shop được tận dụng một cách tối đa nhất đảm bảo các mặt hàng được trưng bày tại những vị trí vẫn có thể quan sát dễ dàng.

Nội thất HP Decor sở hữu một hệ thống nhà xưởng rộng 4000m2, chúng tôi tự tin đảm bảo cho bạn về giá thành – tiến độ – chất lượng của sản phẩm nội thất của chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ và giao lại công việc biến không gian cửa hàng giày dép của mình thành một tuyệt tác với giá thành không thể tuyệt vời hơn.