• Thiet Ke Thi Cong Shop Giay 10
 • Thiet Ke Thi Cong Shop Giay 09
 • Thiet Ke Thi Cong Shop Giay 08
 • Thiet Ke Thi Cong Shop Giay 07
 • Thiet Ke Thi Cong Shop Giay 06
 • Thiet Ke Thi Cong Shop Giay 05

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thiết kế và thi công shop giày

 • Chủ Đầu tư: Chị Hường
 • Địa chỉ: Số 4 đường Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ Melamine kết hợp sắt sơn tỉnh điện, tủ có đèn led.
 • Diện tích: 30m2
 • Thời gian: 4 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Thiết kế cửa hàng giày dép là thế mạnh của HPdecor với rất nhiều dự án đã thực hiện và được khách hàng đánh giá cao. Shop giày Bill’s Corner tại Hà Đông là dự án mới được HPdecor triển khai trong vai trò là đơn vị thiết kế & thi công trọn gói.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, kiến trúc sư HPdecor đã kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư, thợ thi công để hoàn thành dự án xuất sắc, đảm bảo bảo bàn giao đúng tiến độ, đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng mà khách hàng đặt ra.

Thiet Ke Thi Cong Shop Giay 03
Dự án thiết kế và thi công shop giày Bill’s Corner

Shop giày Bill’s Corner chuyên kinh doanh các mặt hàng giày dép dành cho nam giới. Vì vậy HPdecor đã lựa chọn thiết kế cửa hàng theo phong cách hiện đại, sang trọng. Không gian shop tươi sáng và lịch lãm nhờ phối màu trắng – be hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều đấng mày râu đến tham quan mua sắm.

Thiet Ke Thi Cong Shop Giay 04
Không gian shop giày Bill’s Corner được phân chia khoa học, đáp ứng nhu cầu trưng bày sản phẩm

Shop giày Bill’s Corner có diện tích mặt bằng 30m2. Yêu cầu đặt ra cho KTS HPdecor là phải thiết kế shop giày đáp ứng được nhu cầu trưng bày sản phẩm, có không gian để thử giày dép mà vẫn đảm bảo các lối di chuyển thoáng rộng, không bí bách.

Phương án thiết kế nội thất phù hợp nhất là sử dụng hệ thống kệ trưng bày có chiều cao kịch trần, bố trí sát tường giúp tận dụng tối đa diện tích. Ngoài ra khu vực trung tâm cửa hàng cũng được bố trí thêm hệ bậc thang để tăng không gian trưng bày sản phẩm. Vật liệu sử dụng là gỗ melamine kết hợp sắt sơn tĩnh điện rất bền đẹp, chắc chắn, giá thành hợp lý.

Thiet Ke Thi Cong Shop Giay 10
Tổng thể không gian shop giày Bill’s Corner toát lên sự sang trọng, lịch lãm

Tổng thể shop giày toát lên sự chuyên nghiệp, sang trọng, lịch lãm. Bố cục nội thất hợp lý và lối di chuyển thông thoáng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất.

Hình ảnh thi công shop giày Bill’s Corner

Sau khi thống nhất bản thiết kế 3D, HPdecor đã triển khai thi công nội thất. Từ phối màu, hệ thống giá kệ đều được gia công giống 100% thiết kế 3D. Nhờ vậy mà cửa hàng sau khi thi công lắp đặt nội thất hoàn thiện vẫn đảm bảo được vẻ sang trọng, hiện đại theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiet Ke Thi Cong Shop Giay 05
Thi công shop giày Bill’s Corner
Thiet Ke Thi Cong Shop Giay 06
Kệ trưng bày giày dép bằng gỗ melamine có đèn led bên trong
Thiet Ke Thi Cong Shop Giay 07
HPdecor sử dụng kết hợp thêm kệ gỗ khung sắt để trưng bày sản phẩm
Thiet Ke Thi Cong Shop Giay 08
Shop giày Bill’s Corner đang được HPdecor thi công hoàn thiện
Thiet Ke Thi Cong Shop Giay 09
Mẫu kệ thấp tầng dùng để trưng bày giày dép ở khu vực trung tâm
Thiet Ke Thi Cong Shop Giay 01
Thiết kế nhiều tầng giúp tăng không gian trưng bày sản phẩm
Thiet Ke Thi Cong Shop Giay 02
Thi công shop giày Bill’s Corner được HPdecor hoàn thiện trong 4 ngày

Dự án shop giày Bill’s Corner được HPdecor thi công hoàn thiện trong 4 ngày với thời gian bảo hành 12 tháng. Chị Hường – chủ đầu tư rất hài lòng với diện mạo shop mới và quy trình làm việc chuyên nghiệp của HPdecor. Bill’s Corner hứa hẹn sẽ là điểm đến mua sắm được nhiều nam giới lựa chọn. Các bạn có thể đến trực tiếp số 4 đường Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông để chiêm ngưỡng không gian shop và chọn mua cho mình các mẫu giày dép nam đẹp, xịn với giá tốt nhất.