• Thi-cong-shop-giay-dep-dr-men-1
  • Thi-cong-shop-giay-dep-dr-men-2
  • Thi-cong-shop-giay-dep-dr-men-3

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất shop giày dép DR. MEN

  • Chủ Đầu tư: Anh Phi
  • Địa chỉ: 33/63 Đường Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn PU cao cấp kết hợp với khung sắt sơn tĩnh điện màu đen
  • Diện tích: 20 m2
  • Thời gian: 06 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Thiết kế cửa hàng thời trang giày nam thương hiệu “Dr.Men” mang lại một không gian hiên đại, thuận tiện cho việc tham quan và mua sắm của khách hàng. Với mặt bằng rộng vừa phải thì khả năng bố trí các sản phẩm được KTS Phú Quý – công ty nội thất Hoàng Phát lên ý tưởng và tính toán kỹ lưỡng để vừa trưng bày được nhiều sản phẩm theo từng loại khác nhau như, giày cho nam, giày cao cổ, thầy bệt, giầy lười…cũng như đủ không gian di chuyển trong shop dễ dàng

Thicongshopgiaydepdrmen4
Thiết kế nội thất shop giày dép DR. MEN

Toàn bộ không gian shop, tủ kệ giày dép đều sử dụng gỗ MDF phun sơn trắng – đỏ, kết hợp với sắt phun sơn tĩnh điện màu đen tạo nên cảm giác hiện đại và sang trọng. Màu sắc này cũng rất dễ chịu cho khác hàng đến tham quan cũng như làm nổi bật các loại sản phẩm giầy dép.

Gỗ MDF là loại gỗ công nghiệp có chất lượng cao, sử dụng tại hầu hết các phần nội thất cửa hàng hiện nay. Qua hệ thống xử lý công nghệ hiện đại giúp khả năng chống ẩm và chống mối mọt rất tốt trong thời gian dài. Đồng thời loại vật liệu này có giá thành rẻ và khả năng thi công nhanh chóng.

Thicongshopgiaydepdrmen3
Thiết kế 3D tổng thể Shop giầy DR. MEN

Ngoài các loại tủ kệ sát tường shop còn được bố trí thêm các kệ giữa nhà nhằm trưng bày các sản phẩm giày nam mới nổi bật để khách hàng có thể mua hàng được dễ dàng hơn.

Hệ thống ánh sáng đèn led được thiết kế và bố trí khoa học bên trong tủ kệ cũng như treo trần rọi vào tủ làm nổi bật các sản phẩm giày trưng bày trong đó.

Sau khi phương án thiết kế được duyệt shop giày dép Dr.Men đã được nội thất Hoàng Phát tiến hành thi công hoàn thiện để kịp tiến độ ngày khai trương. Theo đúng kế hoạch, shop đã hoàn thiện đúng tiến độ đề ra với các hạng mục nội thất, ánh sáng, biển bảng quảng cáo, logo, backdrop…

Thicongshopgiaydepdrmen6
Hình ảnh thi công shop giày DR. MEN (sắp hoàn thiện)

Chủ đầu tư đã rất hài lòng với những gì mà nội thất Hoàng Phát đã thực hiện, tất cả đều hoàn thiện ngay từ công đoạn khảo sát, thiết kế đến thi công hoàn thiện.

Nếu bạn cần tham khảo hoặc tư vấn thêm trước khi mở shop, cửa hàng kinh doanh giày dép nam, nữ hãy liên hệ ngay với nội thất Hoàng Phát để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.