Yếu tố phong thủy khi thiết kế tủ kệ bán hàng

Ngày nay chúng ta thường thấy những shop bán hàng, siêu thị mini sang trọng lịch sự ngày càng nhiều bởi nhu cầu mua sắm là rất lớn, việc thiết kế một cửa hàng bán hàng đòi hỏi phải có khoa học, hợp phong thủy, cách bài trí tủ kệ bày hàng vừa đáp ứng được công năng và mang lại vượng khí tốt thì mới thu hút được khách hàng đến thăm quan mua sắm, ngoài ra bạn cũng nên chọn hướng đặt tủ kệ sao cho hợp sinh khí.

Yếu tố phong thủy khi thiết kế tủ kệ bán hàng
Yếu tố phong thủy khi thiết kế tủ kệ bán hàng

Tủ bày hàng tượng trưng cho tài khí của cửa hàng, quầy thu ngân tốt nhất nên thiết kế ở Tài vị, ngoài ra bày những vật cát tường mang ý nghĩa chiêu tài, hay những sản phẩm đang bán chạy trên thì trường, bài báo ca ngợi sản phẩm,… trên tủ bày hàng thì cũng có thể tạo hiệu quả chiêu tài.

Xem thêm: Cách chọn hướng cửa hàng theo tuổi để buôn bán phát đạt

Tủ bày hàng cần đảm bảo luôn sạch sẽ, đẹp đẽ, tốt nhất không chất đống đồ vật linh tinh trên mặt tủ thì mới có thể mời gọi được tài khí tới. Ngoài ra, còn cần chú ý không để những đồ vật sắc nhọn hoặc đèn bàn trên mặt tủ, vì những thứ này sẽ phát ra sát khí ngăn cản tài khí tới, do đó cần đặc biệt lưu ý tới. Những vật sắc nhọn như dao, kéo nên cất vào ngăn kéo hoặc trong tủ sau khi đã dùng xong.

Ngoài những mẫu tủ kệ để trưng bày sản phẩm thì bạn nên thiết kế thêm các kiểu tủ theo phong cách như tủ tài liệu để lưu trữ sản phẩm mà chưa bán đến nơi, khi khách hàng xem xong mẫu thì có thể lấy những sản phẩm này ra để giao cho khách hàng mà không cần phải lấy sản phẩm trưng bày ra.

Thiết kế tủ kệ bày hàng hợp phong thủy
Thiết kế tủ kệ bày hàng hợp phong thủy

Tài khí có vào nhà hay không liên quan mật thiết tới vị trí tủ bày hàng. Tủ bày hàng tốt nhất ở phương vị Sinh khí của cửa hàng, ngoài ra có thể làm đẹp cho tủ bày hàng bằng đèn trang trí hoặc đồ vật trang trí cát tường thì có thể làm vượng tài.

Yếu tố phong thủy khi thiết kế tủ kệ bán hàng
Yếu tố phong thủy khi thiết kế tủ kệ bán hàng

Đứng ở trong nhà quay ra mặt cửa, bên trái bạn chính là vị trí Thanh Long, bên phải bạn chính là vị trí Bạch Hổ. Vị trí Thanh Long đại diện cho phương Sinh khí, trường khí liên tục vận chuyển thì mới khuấy động sinh khí, hơn nữa Thanh Long đại diện cho cát thú, có nghĩa là loại thú mang lại may mắn, quản tiền tài, bởi vậy tủ bày hàng nên thiết kế ở vị trí Thanh Long, ngoài ra cũng cần đảm bảo thường xuyên có người qua lại mới mang lại trường khí tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *