• Thiet-ke-shop-thoi-trang-20m2-1
  • Thiet-ke-shop-thoi-trang-20m2-2
  • Thiet-ke-shop-thoi-trang-20m2-3

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế shop thời trang

  • Chủ Đầu tư: Chị Mai Anh
  • Địa chỉ: Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Vật liệu: Sắt sơn tỉnh điện, kết hợp gỗ MDF phun sơn PU. Hệ thống đèn trần bằng đèn lesd trang trí và tiết kiệm điện.
  • Diện tích: 20 m2
  • Thời gian: 03 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Dự án thiết kế Shop thời trang 20m2 tại Cầu Giấy do chị Mai Anh là chủ đầu tư được HPDecor thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại, trẻ trung.

Màu sắc chủ đạo

Với diện tích mặt bằng chỉ 20m2, HPDecor lựa chọn tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp màu đen tạo nên sự sang trọng, lịch lãm và hiện đại mà vẫn ăn gian được diện tích cửa hàng. Đây cũng là 2 tông màu phổ biến việc thiết kế cửa hàng thời trang hiện nay.

Thiet-ke-shop-thoi-trang-20m2-1
Tổng thể mẫu thiết kế shop thời trang 20m2 tại Cầu Giấy

Chất liệu nội thất

HPDecor lựa chọn gia công tủ kệ trưng bày sản phẩm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ MDF phun sơn màu trắng. Ưu điểm của 2 chất liệu này là sự bền bỉ, chắc chắn, rất phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại nhưng vẫn có giá thành hợp lý giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí.

Thiết kế và bố trí giá kệ

Các tủ kệ trưng bày sản phẩm được thiết kế theo nhiều độ cao khác nhau để có thể trưng bày đan xen trong cửa hàng, tạo điểm nhấn nổi bật, tránh sự nhàm chán. Các giá kệ cao sẽ được bố trí sát tường giúp tiết kiệm không gian. Trong khi kệ thấp được trưng bày ở vị trí giữa giúp tạo tầm nhìn rộng, thông thoáng.

Vật liệu thi công là gỗ MDF phun sơn kết hợp với sắt sơn tĩnh điện màu đen, hệ thống đèn led rọi làm nổi bật các sản phẩm thời trang trưng bày.

Thiet-ke-shop-thoi-trang-20m2-2
Thiết kế shop thời trang 20m2 tại Cầu Giấy với giá kệ sử dụng vật liệu gỗ MDF phun sơn kết hợp với sắt sơn tĩnh điện
Thiet-ke-shop-thoi-trang-20m2-3
Không gian cửa hàng nhìn từ ngoài vào

Hệ thống ánh sáng

HPDecor tư vấn chị Mai Anh sử dụng hệ thống đèn led rọi để làm nổi bật các sản phẩm thời trang trưng bày, giúp thu hút sự tập trung của khách hàng. Loại đèn này cũng giúp tiết kiệm điện năng rất hiệu quả.

Tổng thể cửa hàng thời trang của chị Mai Anh sau khi thiết kế và bố trí nội thất vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự hài hòa, không tạo cảm giác rối mắt hay bí bách.

Điều này đúng với tiêu chí Uy tín – Chắc chắn – Nhưng phải đẹp của HPDecor. Mỗi dự án thiết kế đều chất chứa đầy đủ nhất của sự tâm huyết, cống hiến của đội ngũ kỹ sư thiết kế nội thất Hoàng Phát để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và xứng đáng với những gì mà các bạn đã mong đợi và gửi gắm ở chúng tôi.

Tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế shop 20m2 do HPDecor thực hiện tại đây.