• Thiet-ke-shop-thoi-trang-lk-boutique-1
  • Thiet-ke-shop-thoi-trang-lk-boutique-4
  • Thiet-ke-shop-thoi-trang-lk-boutique-5
  • Thiet-ke-shop-thoi-trang-lk-boutique-6

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế shop thời trang LK Boutique

  • Chủ Đầu tư: Chị Linh Kul
  • Địa chỉ: 111 Nguyễn Trường Tộ, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn PU kết hợp sắt sơn tỉnh điện, đèn chiếu sáng bàng đèn lesd tiết kiệm điện.
  • Diện tích: 15 m2
  • Thời gian: 05 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ khiến các shop thời trang nhỏ chỉ 15 – 20m2 xuất hiện ngày càng nhiều tại Hà Nội. Tuy vậy nếu có phương án thiết kế hợp lý thì 15m2 vẫn có thể tạo nên những shop thời trang đẹp mắt và ấn tượng. Thiết kế shop thời trang LK Boutique do Nội thất Hoàng Phát thực hiện là một minh chứng điển hình.

Thiet-ke-shop-thoi-trang-lk-boutique-2
Tổng quan shop nhìn từ ngoài vào đều rõ ràng, ấn tượng

Shop thời trang LK Boutique do chị Linh Kul là chủ đầu tư được HPDecor lên phương án thiết kế và triển khai thi công hoàn thiện trong thời gian 5 ngày. Mong muốn của chủ shop là tạo nên 1 không gian cửa hàng sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự thoáng đãng và trưng bày được nhiều sản phẩm.

Dựa trên yêu cầu này, đội ngũ kỹ sư và thiết kế của HPDecor đã lên phương án tính toán, lựa chọn màu sắc, thiết kế và bố trí giá kệ một cách khoa học, chuyên nghiệp nhất.

Thiet-ke-shop-thoi-trang-lk-boutique-6
Hệ thống đèn led chiếu sáng logo thương hiệu tôn lên sự sang trọng, quý phái cho shop
Thiet Ke Shop Lk Boutique 01
Thiết kế shop thời trang LK Boutique (15m2) tại Ba Đình

Với diện tích chỉ 15m2, HPDecor lựa chọn trắng – đen là gam màu chủ đạo. Đây là sự kết hợp hoàn hảo, không bao giờ lỗi mốt và luôn mang đến cho không gian sự thanh lịch, bắt kịp các xu hướng mới nhất. Trắng – đen cũng là màu sắc chủ đạo của mặt tiền cửa hàng, tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại, sang trọng, giúp LK Boutique trở nên nổi bật giữa hàng chục cửa hàng khác trên tuyến phố.

Thiet-ke-shop-thoi-trang-lk-boutique-5
Thiết kế shop thời trang LK Boutique sang trọng, hiện đại nhưng vẫn vô cùng ấn tượng, cá tính

Các sản phẩm kinh doanh của LK Boutique hướng đến khách hàng cá tính, năng động. Vì vậy mà hpdecor.vn đã sử dụng gỗ MDF phun sơn PU kết hợp sắt sơn tĩnh điện để gia công giá kệ trong cửa hàng.

Với mục đích trưng bày được nhiều sản phẩm, giá kệ được thiết kế đa công năng, kết hợp nhiều ngăn để có thể vừa treo được quần áo vừa có khu vực trưng bày quần áo gấp gọn và túi xách. Việc bố trí giá kệ sát tường giúp tiết kiệm diện tích, tạo không gian thoáng đãng cho khách hàng khi mua sắm.

Thiet-ke-shop-thoi-trang-lk-boutique-2
HPDecor lựa chọn tông màu trắng – đen chủ đạo khi thiết kế shop thời trang LK Boutique

Dù mặt bằng eo hẹp, cửa hàng vẫn có không gian trống để trưng bày manocanh để trưng bày những bộ cánh mới nhất, thu hút ánh nhìn của người đi đường. Việc lắp đặt hệ thống cửa kính trong suốt giúp lấy ánh sáng tự nhiên tốt hơn, đồng thời tạo tầm nhìn thông thoáng.

Để chiếu sáng cho toàn bộ cửa hàng, HPDecor tư vấn sử dụng đèn led âm trần tiết kiệm điện kết hợp với rọi ray và đèn thả ngắn ở khu vực trung tâm để làm nổi bật những sản phẩm được trưng bày.

Thiet-ke-shop-thoi-trang-lk-boutique-5
Hệ thống đèn led âm trần kết hợp đèn thả ngắn và đèn rọi ray được sử dụng để chiếu sáng và tô điểm cho không gian shop LK Boutique
Thiet-ke-shop-thoi-trang-lk-boutique-3
Hệ thống biển bảng quảng cáo đẹp thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài mẫu thiết kế cửa hàng thời trang LK Boutique, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế shop quần áo khác do HPDecor thực hiện.

>>> Tham khảo thêm các dự án có diện tích 15m2