THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thi công trọn gói shop đồ lót

  • Chủ Đầu tư: Chị Thảo
  • Địa chỉ: 159 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ Melamien ne kết hợp sắt sơn tỉnh điện
  • Diện tích: 30m2
  • Thời gian: 2 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

SHOP đồ lót PANDEMOS (30M2) tại Phố Huế do HPdecor thi công hoàn thiện được chủ đầu tư là chị Thảo rất hài lòng và đánh giá cao. Nội thất được thi công dựa trên bản thiết kế 3D do chủ shop cung cấp, đảm bảo giống 100% thiết kế, tiến độ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Shop Do Lot Pho Hue 01
Nội thất shop đồ lót PANDEMOS được HPdecor thi công giống 100% bản thiết kế

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế & thi công nội thất, HPdecor được chị Thảo tin tưởng lựa chọn là đối tác thi công nội thất cho Shop đồ lót PANDEMOS. Đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công đã làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, kiến tạo nên không gian bán hàng chuyên nghiệp, ấn tượng.

Shop Do Lot Pho Hue 02
Mặt tiền shop đồ lót PANDEMOS đơn giản nhưng cũng rất sang trọng và ấn tượng bởi bảng hiệu nền đen bóng kết hợp chữ nổi

Biển hiệu cửa hàng được thi công chỉn chu, tỉ mỉ để gây ấn tượng với người đi đường. Đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và nổi bật là những ưu điểm của bảng hiệu được kết hợp từ phần nền đen, chữ trắng.

Shop Do Lot Pho Hue 03
Gia công tủ kệ trưng bày sản phẩm từ vật liệu gỗ Melamine kết hợp sắt sơn tỉnh điện

Nội thất bên trong cửa hàng được gia công từ chất liệu gỗ Melamine kết hợp sắt sơn tỉnh điện màu vàng mang đến sự sang trọng, đẳng cấp. Ngoài ra chất liệu kính trong suốt cũng được sử dụng để thi công hệ tủ kéo trưng bày sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng quan sát sản phẩm.

Shop Do Lot Pho Hue 08
Cửa hàng được thi công nội thất hoàn thiện và trưng bày sản phẩm kinh doanh

Hệ thống giá kệ được thi công hoàn thiện rất sắc nét, tinh xảo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực tốt và độ bền lâu dài. Toàn bộ nội thất đều được gia công trực tiếp tại nhà xưởng của HPdecor, không qua trung gian, đảm bảo chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Một đơn vị thi công nội thất uy tín sẽ mang lại cho bạn sự an tâm, đảm bảo công trình được hoàn thiện tốt, đúng tiến độ và tối ưu chi phí. Lựa chọn HPdecor để chúng tôi giúp bạn hô biến bản thiết kế 3D trở thành dự án thực tế đẹp, tiện nghi và tiết kiệm nhất.

Xem thêm: https://hpdecor.vn/thiet-ke-shop-quan-ao