• Thiet-ke-noi-that-cua-hang-quan-ao-mai-anh-eva-1
 • Thiet-ke-noi-that-cua-hang-quan-ao-mai-anh-eva-2
 • Thiet-ke-noi-that-cua-hang-quan-ao-mai-anh-eva-3
 • Thiet-ke-noi-that-cua-hang-quan-ao-mai-anh-eva-4
 • Thiet-ke-noi-that-cua-hang-quan-ao-mai-anh-eva-5
 • Thiet-ke-noi-that-cua-hang-quan-ao-mai-anh-eva-6
 • Thiet-ke-noi-that-cua-hang-quan-ao-mai-anh-eva-7

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Shop thời trang" MAI ANH EVA"

 • Chủ Đầu tư: Mai Anh
 • Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội
 • Vật liệu: Sắt sơn tỉnh điện kết hợp gỗ công nghiệp
 • Diện tích: 30 m2
 • Thời gian: 06 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Các bước thiết kế nội thất cửa hàng quần áo đòi hỏi rất cầu kỳ và thận trọng, KTS cần phải có kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực và có nhiều dự án lớn. Với diện tích khoảng 30m2 chị Mai Anh đã tìm đến đội ngũ công ty nội thất Hoàng Phát để thực hiện hóa dự án của mình. Sự đồng hành của Hoàng Phát đã mang đến ấn tượng và thành công ngoài mong đợi cho cửa hàng thương hiệu MAI ANH EVA.

Sau khi khảo sát đo đạc thực tế, trao đổi cụ thể với chị Mai Anh về ý tưởng và nguyện vọng và phong cách chủ đạo mà cửa hàng muốn hướng đến, đội ngũ KTS Hoàng Phát đã phác thảo bản vẽ sơ bộ, lên bản vẽ kỹ thuật chi tiết và bản vẽ 3D toàn bộ khung cảnh và cách sắp xếp nội thất cho cửa hàng quần áo.

Thiet-ke-noi-that-cua-hang-quan-ao-mai-anh-eva-1
Chi tiết bản thiết kế nội thất cửa hàng quần áo nữ Mai Anh Eva 3D sau khi được duyệt
Thiet-ke-noi-that-cua-hang-quan-ao-mai-anh-eva-2
Chi tiết cách bố trí đồ nội thất và màu sắc bên trong cửa hàng

Từ bản vẽ thiết kế shop quần áo chúng ta có thể cảm nhận một bầu không khí ấm cúng cùng một phong cách trang trí nội thất sạch sẽ và rất nữ tính. Các KTS đã lựa chọn sử dụng gam màu trắng làm nền, kết hợp với đó là gam hồng backdrop của quầy thanh toán, nâu nhạt của tủ gỗ và màu đen của hệ thống giá sắt trưng bày để bổ sung và làm nổi bật cho nhau. Có thể nói, sự kết hợp của màu sắc, kết cấu và chất liệu trong mẫu thiết kế này được cân bằng một cách đẹp mắt.

Cửa hàng được thiết kế theo hướng cao cấp nên sản phẩm trưng bày ít hơn và để lại nhiều diện tích sàn chưa sử dụng hơn. Vừa giúp khách hàng dễ dàng di chuyển qua không gian, không gây mất tập trung vào mục tiêu mua sắm, vừa làm tăng giá trị mà khách hàng đặt lên hàng hóa và họ sẽ sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn.

Các KTS đã lắp đặt hệ thống giá sắt để trưng bày quần áo thời trang, tủ kệ gỗ melamine màu trắng dùng để trưng bày các sản phẩm khác như túi xách, giày dép, mũ nón…  Tất cả được bố trí một cách rõ ràng và cụ thể để khi khách hàng vào tìm kiếm sản phẩm sẽ nhanh hơn, nhìn sẽ gọn và thoáng hơn đối với một không gian diện tích chỉ 30m2.

Thiet-ke-noi-that-cua-hang-quan-ao-mai-anh-eva-3
Toàn bộ giá treo được làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen bắt trực tiếp lên 2 bên tường
Thiet-ke-noi-that-cua-hang-quan-ao-mai-anh-eva-6
Không gian nội thất cửa hàng Mai Anh Eva

Ngoài ra, chủ cửa hàng cũng rất tâm lý khi đưa ra ý tưởng thiết kế một chỗ ngồi êm ái với ghế sofa và bàn trà để làm chỗ nghỉ ngơi và chờ đợi cho các vị khách.

Gương cũng được lắp đặt ở nhiều nơi trong cửa hàng vừa giúp không gian thêm sang trọng vừa giúp khách hàng có thể ngắm nhìn bản thân trong những bộ cánh mới.

Và để củng cố thương hiệu của shop với khách hàng, phần tường backdrop màu hồng được trang trí thêm logo nổi MAI ANH EVA màu trắng trở thành điểm nhấn mà KTS muốn mang đến khi khách hàng vào mua sắm.

Thiet-ke-noi-that-cua-hang-quan-ao-mai-anh-eva-7
Tổng thể mặt bằng sau khi thiết kế nhìn từ trên xuống
Thiet-ke-noi-that-cua-hang-quan-ao-mai-anh-eva-5
Thiết kế nội thất cửa hàng quần áo nữ Mai Anh Eva (30m2) tại Cầu Giấy
Thiet-ke-noi-that-cua-hang-quan-ao-mai-anh-eva-4
Biển hiệu Mai Anh Eva được trang trí nổi bật, tạo điểm nhấn cho cửa hàng

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất cửa hàng quần áo thời trang nữ MAI ANH EVA tại Hà Nội do đội ngũ KTS Hoàng Phát thực hiện, nếu bạn đang có nhu cầu cho kế hoạch kinh doanh sắp tới hãy liên hệ HPDecor để được tư vấn, khảo sát và lên phương án thực hiện với chi phí tối ưu nhất.

Tham khảo thêm các dự án 30m2!