• Thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-i-kute-1
  • Thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-i-kute-2
  • Thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-i-kute-3

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế nội thất shop thời trang I-KUTE

  • Chủ Đầu tư: Chị Hoa
  • Địa chỉ: 142 đường Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn Pu kết hợp kính việt Nhật, tranh mika phát sáng, bên trong tủ có đèn led chiếu sáng
  • Diện tích: 15 m2
  • Thời gian: 03 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

I-KUTE là shop thời trang chuyên kinh doanh váy đầm. Chính vì vậy mà phong cách thiết kế shop cũng phải được tính toán kỹ lưỡng để toát lên sự nhẹ nhàng, lung linh của từng sản phẩm bày bán.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng cách mà đội ngũ KTS của Hoàng Phát đã thực hiện để tạo nên thiết kế shop I-KUTE theo đúng tiêu chí chủ đầu tư đề ra.

Thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-i-kute-4
Thiết kế nội thất shop thời trang I-KUTE – Nam Từ Liêm do Hoàng Phát thực hiện

Tổng thể shop I-KUTE được bố trí với gam màu chủ đạo là xanh cốm non. Một màu sắc mà bất kỳ ai nhìn vào cũng liên tưởng đến mùa thu Hà Nội, đến sự nhẹ nhàng thướt tha của những chiếc đầm. 

Tuy nhiên nếu tất cả không gian đều là màu xanh cốm sẽ khiến tổng thể bị bệt và thiếu điểm nhấn. Vì vậy mà HPDecor đã kết hợp với màu vân gỗ của hệ thống nội thất trong cửa hàng, tạo nên một không gian thiên nhiên thân thiện, rất đúng với nguồn gốc và thông điệp của sản phẩm bày bán mà Chị Hoa – chủ shop muốn truyền đạt đến với khách hàng.

Thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-i-kute-1
Hệ thống giá kệ tủ gỗ nội thất của shop bao gồm: quầy thu ngân – vách logo – tủ treo hai bên tường – kệ treo giữa nhà – bàn máy may – bàn cắt vải, được làm từ vật liệu gỗ MDF phun sơn PU

Với diện tích mặt bằng khá nhỏ – chỉ 15m2, hệ thống tủ kệ trưng bày trong shop I-KUTE được bố trí dạng tủ treo 2 bên tường để tận dụng triệt để không gian, tạo cảm giác thông thoáng. Ngoài ra Hoàng Phát cũng bố trí kệ treo ngắn ở khu vực trung tầm để trưng bày những mẫu váy đẹp và ấn tượng nhất giúp thu hút khách hàng.

Bàn máy may, bàn cắt vải và quầy thu ngân được quy hoạch về hai bên góc tường một cách rất khoa học.

Có thể thấy rằng, dù diện tích nhỏ nhắn nhưng shop I-KUTE vẫn đáp ứng đầy đủ mọi công năng, thậm chí còn có cả khu vực bàn may và cắt vải, tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-i-kute-2
Nội thất shop I-KUTE được bố trí hợp lý và khoa học để có thể tận dụng mọi khu vực trong cửa hàng

Kết hợp với hệ thống ánh sáng gồm đèn led gắn trần và đèn rọi ray và những bức tranh mẫu trên vách tường khiến I-KUTE trở thành một không gian mua sắm lung tinh, nhỏ nhắn và đầy thu hút. 

Đến với HPDecor, mọi diện tích mặt bằng và mọi yêu cầu của quý khách đều sẽ được đáp ứng. Hàng ngàn dự án đã thực hiện chính là minh chứng cho năng lực thiết kế của chúng tôi.

>>> Tham khảo thêm các dự án có diện tích 15m2