• Thiet Ke Shop Thoi Trang D Shop 45m2 01
  • Thiet Ke Shop Thoi Trang D Shop 45m2 03
  • Thiet Ke Shop Thoi Trang D Shop 45m2 02

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế shop thời trang D Shop

  • Chủ Đầu tư: Anh Phúc
  • Địa chỉ: Số 3 Lý Khánh Văn - Đình Bảng - Bắc Ninh
  • Vật liệu: Vật tư chính thực hiện dự án bao gồm khung sắt sơn tĩnh điện màu đen, kết hợp gỗ malamine màu trắng cốt thái lan chống ẩm.
  • Diện tích: 45m2
  • Thời gian: 05 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Thiết kế thi công cửa hàng thời trang là thế mạnh của HPDecor với hàng trăm dự án đã thực hiện. Tùy thuộc vào diện tích mặt bằng, yêu cầu của chủ đầu tư mà HPDecor sẽ lên ý tưởng thiết kế phù hợp, đảm bảo chức năng trưng bày, tính thẩm mỹ, tối ưu chi phí. Dự án thiết kế shop thời trang nữ D Shop tại Bắc Ninh có tổng diện tích mặt bằng 45m2. Theo yêu cầu của anh Phúc – chủ đầu tư, anh muốn thiết kế cửa hàng theo phong cách hiện đại, sang trọng, hướng đến phân khúc khách hàng là chị em phụ nữ.

Xem thêm: Thiết kế shop quần áo nữ nhỏ đẹp, chuyên nghiệp chi phí rẻ nhất

Kiến trúc sư của HPDecor đã khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng và đưa ra bản thiết kế 3D phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư và nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Chi tiết thiết kế shop thời trang nữ D Shop

Thiet Ke Shop Thoi Trang D Shop 45m2 01
Thiết kế mặt tiền shop thời trang D shop

Cửa hàng thời trang nữ D Shop được thiết kế mặt tiền đơn giản với tone màu trắng – xanh dương chủ đạo. Điểm nhấn nổi bật là logo thương hiệu được thiết kế cách điệu giúp định vị thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Để lấy ánh sáng tự nhiên, HPDecor sử dụng cửa kính cường lực. Phía ngoài sẽ là khu vực bố trí manocanh để trưng bày những mẫu sản phẩm mới nhất, làm điểm nhấn cho toàn bộ cửa hàng.

Thiet Ke Shop Thoi Trang D Shop 45m2 02
Sơ đồ bố trí mặt bằng shop thời trang D Shop được tính toán khoa học

Trên tổng diện tích mặt bằng 45m2, D Shop được phân chia thành 3 khu vực chính bao gồm: khu trưng bày sản phẩm, quầy thanh toán và phòng thử đồ. Cách bố trí này là hợp lý, đảm bảo công năng sử dụng.

Nội thất bên trong cửa hàng cũng được thiết kế đơn giản với hệ thống tủ kệ trưng bày nhiều tầng, bố trí song song giúp tăng không gian lưu trữ mà vẫn đảm bảo các lối di chuyển thông thoáng. Giá kệ sẽ bao gồm kệ treo kết hợp với kệ trưng bày quần áo gấp để phù hợp với nhiều mặt hàng bên trong.

Thiet Ke Shop Thoi Trang D Shop 45m2 03
Thiết kế shop thời trang nữ D Shop (45m2) tại Bắc Ninh

Vật liệu gia công nội thất bao gồm khung sắt sơn tĩnh điện màu đen có khả năng chịu lực cao kết hợp gỗ malamine màu trắng cốt thái lan chống ẩm giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể cửa hàng. Ngoài ra, HPDecor cũng gợi ý chủ shop decor cửa hàng bằng tranh ảnh cùng hệ thống ánh sáng thông minh để không gian thêm sáng sủa và bắt mắt.

Mời các bạn cùng ghé đến Shop thời trang nữ D shop tại Số 3 Lý Khánh Văn – Đình Bảng – Bắc Ninh để chiêm ngưỡng kỹ hơn thiết kế nội thất bên trong và tìm mua những sản phẩm thời trang mới nhất.

Xem thêm: 399+ Mẫu Thiết Kế Shop Quần Áo, Thời Trang Đẹp, Hút Khách