• Thiet-ke-thi-cong-noi-that-shop-thoi-trang-20m2-1
  • Thiet-ke-thi-cong-noi-that-shop-thoi-trang-20m2-2
  • Thiet-ke-thi-cong-noi-that-shop-thoi-trang-20m2-3

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế thi công nội thất shop thời trang

  • Chủ Đầu tư: Anh Nguyễn Tân
  • Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ - Long Biên- Hà Nội
  • Vật liệu: Sắt sơn tỉnh điên kết hợp gỗ melamine chống xước. Hệ thống đèn chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm điện.
  • Diện tích: 20 m2
  • Thời gian: 05 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Dự án thiết kế shop thời trang 20m2 của anh Tân tại Nguyễn Văn Cừ – quận Long Biên được nội thất Hoàng Phát thực hiện trong thời gian 2 ngày làm việc. Với phạm vi diện tích mặt bằng cửa hàng 20m2 cùng với yêu cầu trưng bày tối đa các sản phẩm liên quan đến quần áo thời trang và một số đồ liên quan khác.

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-shop-thoi-trang-20m2-1
Thiết kế thi công nội thất shop thời trang 20m2 tại Long Biên gọn gàng với các kệ trưng bày đơn giản, thanh lịch, tiết kiệm không gian.

Thiết kế nội thất shop quần áo 20m2 tại Long Biên

Diện tích mặt bằng shop quần áo 20m2 là khá hẹp vì vậy nhà thiết kế đã sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo để tạo cảm giác cao cấp và rộng thoáng cho cửa hàng. Thiết kế đơn giản và phóng khoáng, shop sử dụng mảng lớn màu trắng làm nền khá súc tích, thêm màu đen của kệ sắt trưng bày giúp tô điểm không gian thêm đầy đặn.

Để làm nổi bật trang phục, các kệ trưng bày được cố ý làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện màu đen để tôn lên vẻ đẹp của trang phục. Hệ thống kệ được thiết kế đơn giản, sạch sẽ và gọn gàng, cách sắp xếp kệ trưng bày cũng rất khoa học, tiết kiệm diện tích. Các giá treo đồ thiết kế thanh mảnh tinh tế được lắp đặt sát hai bên tường, giúp trưng bày tối đa hàng hóa mà không làm không gian lộn xộn.

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-shop-thoi-trang-20m2-2
Tổng thể mặt bằng thiết kế shop thời trang (20m2) tại Long Biên

Giữa cửa hàng cũng bố trí một hàng kệ trưng bày mũ nón hoặc thời trang gấp được sắp xếp gọn gàng, tăng thêm không gian trưng bày mà vẫn đảm bảo lối đi lại hai bên thuận lợi cho mọi người. Công thêm với sự dẫn dắt của ánh sáng, tạo nên một tổng thể đơn giản và trật tự.

Ngoài ra, bởi vì cửa hàng chỉ có 20m2, vì vậy không có nhiều không gian để thiết kế một phòng thử đồ rộng rãi, tuy nhiên, các kiến trúc sư vẫn tạo nên một phòng thử đồ nhỏ gọn và tiện lợi bằng khung sắt hình vòng cung cùng hai tấm rèm tối màu xếp gọn.

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-shop-thoi-trang-20m2-3
Thiết kế thi công nội thất shop thời trang 20m2 tại Long Biên với ánh sáng cùng gam trắng thanh lịch, sang trọng

Ánh sáng được bố trí rọi từ trên xuống làm nổi bật hơn cho sản phẩm quẩn áo trưng bày. Đèn và tường trắng kết hợp cũng làm cho nội thất nhìn sáng hơn, đồng thời cũng làm cho những bộ quần áo trở nên cao cấp và hấp dẫn hơn. Toàn bộ không gian giống như một bộ đồ cao cấp được bọc trong một chiếc hộp màu trắng, thu hút những khách hàng đến mua sắm.

Bàn làm việc nhỏ quầy lễ tân được bố trí phía trong cùng kết hợp với các hình ảnh mang tính thương hiệu được bố trí một cách phù hợp tiện cho việc quan sát, thanh toán và tư vấn khách hàng.

Mẫu thiết kế này sau khi bàn giao đã nhận được sự hài lòng và khen ngợi từ khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mở shop bán hàng quần áo, hãy nêu ý tưởng cho chúng tôi, đội ngũ kỹ sư công ty nội thất Hoàng Phát sẽ tư vấn, thiết kế cho bạn và thi công hoàn thiện nội thất shop bán hàng với chi phí phù hợp nhất.

>> Tham khảo thêm các dự án shop 20m2!