• Thiet-ke-shop-thoi-trang-quan-y-1
 • Thiet-ke-shop-thoi-trang-quan-y-2
 • Thiet-ke-shop-thoi-trang-quan-y-3
 • Thiet-ke-shop-thoi-trang-quan-y-4
 • Thiet-ke-shop-thoi-trang-quan-y-5
 • Thiet-ke-shop-thoi-trang-quan-y-6

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thiết kế shop thời trang Quân Y với không gian diện tích rộng

 • Chủ Đầu tư: Anh Đà
 • Địa chỉ: Chung Cư - Học Viện Hậu Cần
 • Vật liệu: Gỗ Melamine chống xước kết hợp sắt sơn tỉnh điện.
 • Diện tích: 50 m2
 • Thời gian: 12 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Shop thời trang anh Đà tại chung cư học viện Hậu Cần cửa hàng chuyên biệt về các sản phẩm thời trang quần áo phụ kiện đồ quân y. Đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng mục tiêu là sinh viên trường học Viện Hậu Cần ngay liền kề. Cửa hàng có diện tích rộng rãi lên tới 50m2 mang đến không mua sắm tiện lợi và chuyên nghiệp.

Thiet-ke-shop-thoi-trang-quan-y-4
Thiết kế shop thời trang Quân Y với không gian diện tích rộng

Cửa hàng phong cách hiện đại & “kỷ luật”

Với gói khách hàng mục tiêu “đặc biệt” các sinh viên học viện Hậu Cần, HP Decor đã chọn một phong cách thiết kế hoàn toàn khác biệt cho cửa hàng của anh Đà.

Thiết kế cửa hàng theo phong cách hiện đại nhưng mang đầy “kỷ luật” – nghĩa là tập trung vào sự đồng nhất trong từng chi tiết màu sắc, sử dụng những đường nét thẳng để tạo không gian mạnh mẽ, dứt khoát và nghiêm túc.

Màu sắc chủ đạo hài hòa với sản phẩm kinh doanh

Với sản phẩm chủ đạo là đồ quân y, đội ngũ kiến trúc sư của HP Decor đã tư vấn anh Đa lựa chọn màu sắc chủ đạo là màu vàng vân gỗ và xanh quân y quen thuộc của quân phục Việt Nam. Màu kệ lấy màu vàng vân gỗ làm chủ đạo, được sơn thêm phần viền màu xanh nổi bật.

Tường phía cuối cửa hàng cũng sơn màu xanh để làm nổi được thương hiệu và mục tiêu kinh doanh của cửa hàng.

Tường và sàn toàn bộ cửa hàng sơn màu trắng: Kết hợp với hệ tủ kệ màu tối sẽ làm sáng không gian, làm nổi bật sản phẩm tốt hơn.

Thiet-ke-shop-thoi-trang-quan-y-2
Thiết kế shop thời trang Quân Y

Hệ thống tủ gỗ, kệ gỗ đồng bộ

 • Hệ thống tủ, kệ giá trưng bày có thiết kế đồng bộ với kích cỡ tương tự nhau.Tủ gỗ gắn song song hai bên tường tạo tính chuyên nghiệp và đồng bộ cho không gian. Thêm vào đó kiểu dáng tủ cũng được điều chỉnh đề phù hợp với từng loại sản phẩm: đồ treo, đồ gấp, giày dép, phụ kiện… Tủ chia thành nhiều ngăn gồm tủ có cánh kín và không cánh phù hợp bày hoặc cất giữ sản phẩm.
 • Hệ thống bàn bày đồ gấp với kích cỡ tăng dần từ ngoài vào trong để bày giày dép hoặc quần áo gấp. Giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát toàn bộ sản phẩm dù đứng ở bên ngoài. Bàn mặt kính đồng nhất phần thân bàn, chân bàn là các thanh trơn kim loại sơn màu đen phối hợp hài hòa với màu sắc của các giá treo lắp tại kệ trưng bày phía bên cạnh.
 • Phía sau bàn bày đồ gấp là hệ kệ treo quần áo màu đen. Có thể bày được đa dạng hơn các loại sản phẩm cũng giúp khách hàng dễ dàng chọn mẫu, kích cỡ.
 • Bộ sofa chữ L rộng rãi được đặt góc tường ngay từ phía ngoài vào giúp tối ưu không gian và tạo thành nên nghỉ ngơi thoải mái cho các khách hàng, giữ khách hàng ở lại lâu nhất.
Thiet-ke-shop-thoi-trang-quan-y-1
Bộ sofa rộng dùng để tiếp khách

Quầy thu ngân nhỏ gọn, đặt phía cuối cửa hàng

Để tối ưu không gian cửa hàng và giúp nhân viên dễ dàng kiểm soát toàn bộ cửa hàng. Quầy thu ngân cửa hàng thời trang quân y được đặt phía cuối trong cùng cửa hàng. Khu vực gần phòng thử đồ vừa giúp quá trình thanh toán nhanh gọn, thuận tiện cũng giúp cho khách hàng có thể thoải mái chọn lựa đồ.

Thiet-ke-shop-thoi-trang-quan-y-6
Thiết kế shop thời trang Quân Y

Tối ưu ánh sáng tự nhiên

Với không gian rộng, mặt tiền rộng rãi, đội ngũ kiến trúc sư của HP Decor đã tận dụng hoàn hảo nguồn ánh sáng tự nhiên vào cửa hàng. Thêm vào đó là hệ đèn trần song song chạy dọc từ trong ra ngoài và tất nhiên không thể thiếu hệ thống đèn rọi nhỏ chiếu trực tiếp vào các giá trưng bày để làm nổi bật sản phẩm.

Thiet-ke-shop-thoi-trang-quan-y-3
Thiết kế nội thất shop thời trang Quân Y

Có thể thấy điểm ấn tượng nhất của cửa hàng thời trang Quân Y tại Học viện Hậu Cần đó là phong cách thiết kế phù hợp với đúng nhóm khách hàng mục tiêu. Và đó cũng chính là điều HPDecor luôn nỗ lực đưa một cách hoàn hảo vào trong từng dự án.

Vậy nên nếu bạn cần tư vấn, thiết kế shop thời trang chuyên nghiệp ấn tượng và độc nhất. Hãy liên hệ ngay HPDecor để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.