THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thi công shop yến sào Ngọc Mai

  • Chủ Đầu tư: Chị Nguyên
  • Địa chỉ: Hà Đông, Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ melamine kết hợp cánh kính, trong tủ có đèn led
  • Diện tích: 25m2
  • Thời gian: 3 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Yêu cầu trong thiết kế thi công shop yến sào là phải sang trọng để tương xứng với giá trị sản phẩm. Ngoài ra việc sắp xếp và bố trí nội thất bên trong cửa hàng cũng phải hợp lý để đảm bảo công năng sử dụng, tạo sự thoải mái cho khách hàng khi tới mua sắm. Với diện tích mặt bằng chỉ 25m2, HPdecor đã thực hiện thi công shop yến sào Ngọc Mai đáp ứng được các tiêu chí kể trên.

Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết quá trình thi công shop yến sào Ngọc Mai ngay sau đây:

Thi Cong Shop Yen Sao Ngoc Mai 02
Tủ trưng bày sản phẩm yến sào được thiết kế hiện đại, thông minh

Do sự hạn chế về diện tích, HPdecor lựa chọn phương án bố trí nội thất đơn giản, hiện đại với hệ tủ kệ trưng bày thông minh bố trí sát 2 bên tường cùng quầy tư vấn – thanh toán được đặt phía trong. Cách bố trí này tạo cảm giác không gian trông rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều.

Tủ trưng bày được gia công từ gỗ melamine kết hợp cánh kính vừa sang trọng vừa giúp bảo quản sản phẩm được tốt hơn. Khách hàng có thể dễ dàng quan sát sản phẩm bên trong một cách rõ nét thông qua sự hỗ trợ của đèn led bố trí ở phía trong.

Thi Cong Shop Yen Sao Ngoc Mai 03
Sắc đỏ trầm tạo cảm giác sang trọng và nâng tầm giá trị sản phẩm yến sào

Để tôn lên sự cao cấp của dòng sản phẩm yến sào, shop Ngọc Mai lựa chọn 3 màu sắc trắng – đỏ – vàng chủ đạo. Chúng được kết hợp hài hòa với nhau giúp không gian thêm thẩm mỹ và sang trọng hơn.

Ngoài ra trên các kệ tủ còn được trang trí bằng các bức tranh yến sào để không gian thêm sống động và tôn lên sự hấp dẫn, bổ dưỡng của sản phẩm.

Thi Cong Shop Yen Sao Ngoc Mai 01
Shop yến sào Ngọc Mai sau khi được HPdecor thi công hoàn thiện

Với sự đơn giản trong quá trình thiết kế thi công và tận dụng mặt bằng có sẵn đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm được kha khá kinh phí cho quá trình hoàn thiện cửa hàng. Điều quan trọng là không gian shop vẫn rất sang trọng và làm nổi bật được dòng sản phẩm mà cửa hàng đang kinh doanh.

Shop yến sào Ngọc Mai đã được chủ đầu tư đưa vào hoạt động. Các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Hà Đông – Hà Nội để được chiêm ngưỡng rõ hơn toàn bộ không gian shop và chọn mua các sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe cả gia đình.

=> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng yến sào đẹp, sang trọng, hiện đại