Thi công Shop giày dép cao cấp Trường Thịnh COLLECSION

Dự án thi công Shop giày dép cao cấp Trường Thịnh COLLECSIONĐịa điểm: Phố Lương Ngọc Quyến – Tp. Thái Nguyên.Diện tích: 70m2Thời gian thi công hoàn thiện: 12 ngày
Thicongshopgiaydeptruongthinh1
Dự án thi công Shop giày dép cao cấp Trường Thịnh COLLECSION
Tham khảo bản vẽ thiết kế 3D: Dự án thiết kế shop giày dép cao cấp Trường Thịnh tại Thái Nguyên
Tổng quan chung: Trường Thịnh collecsion là thương hiệu chuyên kinh doanh giày dép uy tín hàng đầu Tp. Thái Nguyên.Toàn bộ hệ thống giá kệ trưng bày từ sát tường đến kệ giữa nhà đều là sự kết hợp giữa sắt sơn tĩnh điện và mặt trưng bày bằng gỗ melamine vân gỗ chống xước.
Thicongshopgiaydeptruongthinh4
Thi công Shop giày dép cao cấp Trường Thịnh COLLECSION
Để đáp ứng mong muốn bày được thật nhiều hàng của Mr Thành (chủ đầu tư), hệ tủ trưng bày sát tường được chia từ dưới lên trên là 7 tầng trưng bày.Và mặt đợt trong mỗi tầng trưng bày đều được tạo nghiêng nhằm mục đích cho người mua hàng có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm cần tìm mua.
Thicongshopgiaydeptruongthinh5
Thicongshopgiaydeptruongthinh5
Ngoài ra hệ thống kệ giữa nhà được bố trí với rất nhiều kiểu dáng, điều này ko những mang đến một không gian kệ bục phong phú, mà còn đáp ứng công năng trưng bày với hình thức đa dạng.Mặc dù cửa hàng được thiết kế và thi công dựa trên tiêu chí tiết kiệm tối đa diện tích hiện có, để bày được nhiều hàng nhất. Nhưng khi hoàn thiện shop vẫn đảm bảo được vấn đề khoa học về giao thông nội bộ, rất thuận tiện và vừa vặn cho khách thăm quan và mua hàng.Điểm nhấn chính của shop là hệ thống tranh ốp cột phát sáng, điện chiếu sáng bằng LED, đây là hai yếu tố chính mang đến sự thu hút và tạo nên sự cao cấp cho Trường Thịnh collecsion.
Thicongshopgiaydeptruongthinh3
Thicongshopgiaydeptruongthinh3
Để tạo sự chuyên nghiệp, đồng bộ hơn trong cách bán hàng, shop còn được bố trí gương soi và các bục nỉ cho khách thử đồ. Tất cả nhằm phục vụ khách hàng một cách tiện nghi và tốt nhất.Dự án sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, đã được Mr Thành (chủ đầu tư) rất hài lòng và đánh giá cao chuyên môn, năng lực của NỘI THẤT HOÀNG PHÁT từ thiết kế đến thi công hoàn thiện.
HPdecor chân thành cảm ơn Bạn đã ghé thăm website hpdecor.vn

Nhập Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *